วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหี้ยม! ฟันคอหนุ่มใหญ่สงขลา หวิดขาด ตายสยองบนถนนลูกรัง

เหี้ยม! ฟันคอหนุ่มใหญ่สงขลา หวิดขาด ตายสยองบนถนนลูกรัง

  • Share:

(ภาพจาก สภ.สทิงพระ)

หนุ่มใหญ่สงขลา ขี่ จยย.ออกจากบ้านไปยกไซดักปลาช่วงเช้ามืด ต่อมามีคนพบเป็นศพถูกฟันคอเกือบขาด จนท.คาดอริเก่าดักคุยไม่ลงตัว ก่อนลงมือฆ่าโหด

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายในพื้นที่หมู่ 5 ต.ท่าหิน จากนั้น พ.ต.อ.อธิป แสงวันลอย ผกก.สภ.สทิงพระ พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังตัดผ่านทุ่งนาและสวนของชาวบ้าน พบศพ นายสถิตย์ นพภาพันธ์ อายุ 42 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน สภาพที่ลำคอด้านหลังถูกฟันด้วยมีดเป็นแผลฉกรรจ์จนเกือบขาด ห่างจากศพประมาณ 5 เมตร มีรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สีดำแดง ทะเบียน 1 กฎ 856 สงขลา ของผู้ตายล้มอยู่ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐานหรือเบาะแสใดๆ ของคนร้าย

จากการสอบสวนญาติทราบว่า นายสถิตย์ มีอาชีพขึ้นตาลโตนด ทำนา และคนงานก่อสร้าง วันนี้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านช่วงเช้ามืดเพื่อไปยกไซดักปลาใกล้จุดเกิดเหตุ กระทั่งมีชาวบ้านไปพบกลายเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม และจากการประเมินเหตุการณ์เจ้าหน้าที่คาดว่าขณะเกิดเหตุ นายสถิตย์ น่าจะมีการจอดรถพูดคุยกับคู่อริเก่าแต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้ จึงถูกฟันเข้าที่ลำคอจนล้มลงและพยายามวิ่งหนีตาย แต่เนื่องจากอาการสาหัส จึงมาล้มลงขาดใจตายในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเชิญญาติมาสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้งว่าเคยมีเรื่องบาดหมางหรือขัดแย้งกับใครบ้างทั้งในปัจจุบันและในอดีต แต่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่เดียวกัน รวมทั้งจะสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสของผู้ต้องสงสัยที่ผ่านไปในบริเวณดังกล่าวทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้