วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่างทรงวัย 65 โรครุมเร้า บ่นเครียด ใช้ปืนยิงขมับปลิดชีพคามุ้ง

ชายร่างทรงหลวงปู่นารอด ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตคามุ้งในบ้านย่านสมุทรสาคร ภรรยาเผยสามีเป็นวินรับจ้างด้วย แต่ป่วยหลายโรค ขาดรายได้บ่อยครั้ง จนวันนี้ ขณะสวดมนต์บนบ้านได้ยินเสียงปืน ลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 ก.พ. 60 พ.ต.ต.กฤตชัย อาชวสกุล สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านพักไม่มีเลขที่ ซอยคลองบางหญ้า ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บนแคร่ไม้ใกล้กับครัวชั้นล่างพบชายเสียชีวิต ที่ขมับขวามีบาดแผลจากการถูกยิง กระสุนปืนตุงขมับซ้ายเลือดไหลนอง บริเวณศีรษะ พบอาวุธปืนลูกโม่ .38 ตกอยู่ ทราบชื่อ นายนิยม พลับนิ่ม อายุ 65 ปี ชาวบ้าน ม.2 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กทม.

จากการสอบถาม นางประสิทธิ์ กันน้อย อายุ 68 ปี ชาวสมุทรสาคร ภรรยาผู้ตาย บอกว่า บ้านหลังนี้อยู่กับสามี 2 คน ส่วนลูกอยู่บ้านไม่ไกลกัน ขณะเกิดเหตุกำลังสวดมนต์อยู่ที่ตำหนักชั้นบนที่สามีของตนเป็นร่างทรงปู่นารอด ต่อมาได้ยินเสียงปืนแต่ไม่คิดว่าเกิดขึ้นในบ้าน หลังสวดมนต์เสร็จลงมาเรียกสามีเพราะคิดว่ายังไม่ตื่น แต่เมื่อมองเข้าไปในมุ้งเห็นเลือดที่ศีรษะสามี จึงเรียกให้ลูกๆ มาดูก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียด เพราะสามีมีโรคประจำตัวหลายโรค มีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ร่างกายก็ไม่แข็งแรง กลัวว่าผู้โดยสารจะไม่ปลอดภัย วันไหนป่วยก็ต้องหยุดและขาดรายได้ เคยบ่นว่าเครียดบ่อยครั้ง จึงก่อเหตุยิงตัวเองก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ก่อนจะส่งมอบให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ชายร่างทรงหลวงปู่นารอด ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตคามุ้งในบ้านย่านสมุทรสาคร ภรรยาเผยสามีเป็นวินรับจ้างด้วย แต่ป่วยหลายโรค ขาดรายได้บ่อยครั้ง จนวันนี้ ขณะสวดมนต์บนบ้านได้ยินเสียงปืน ลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว 6 ก.พ. 2560 13:28 6 ก.พ. 2560 14:28 ไทยรัฐ