วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด สาวคอนสารขับเก๋งชนเสาไฟ ดับ3ศพที่สีคิ้ว ผัวรอจนเช้าเมียไม่ถึงบ้าน

สลด สาวคอนสารขับเก๋งชนเสาไฟ ดับ3ศพที่สีคิ้ว ผัวรอจนเช้าเมียไม่ถึงบ้าน

  • Share:

สาวคอนสาร จ.ชัยภูมิ ขับรถเก๋งพาเพื่อนตัวแทนจำหน่ายสินค้าไปสัมมนาที่ กทม. ก่อนโทรบอกสามีว่า กลับแล้วนะ สามีรอที่บ้านเช้ายังไม่ถึง ก่อนได้รับข่าวร้าย ภรรยาขับชนเสาไฟฟ้าที่สีคิ้ว โคราช ตายพร้อมเพื่อน 3 ศพ...

เวลา 00.20 น. วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.ท.ธีระพงศ์ พินิจมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บติดอยู่ในรถหลายคน บริเวณหลัก กม.ที่ 9 ริมถนนสายสีคิ้ว-ด่านขุนทด ท้องที่ ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ หมายเลขทะเบียน กง 9525 เลย ชนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้าริมถนนขาไป อ.ด่านขุนทดจนด้านหน้าและตัวถังรถมีสภาพพังยับคล้ายเศษเหล็ก ในซากรถพบคนถูกอัดอยู่ 4 คน เมื่อเห็นว่าไม่มีทางนำตัวผู้เคราะห์ร้ายออกจากซากรถได้ พ.ต.อ.เฉลิมศัก สุขสำราญ ผกก.สภ.สีคิ้ว จึงสั่งให้หน่วยกู้ภัยนำเครื่องตัดถ่างมา ตัดเหล็กตัวถังรถออก

พบว่า 2 ใน 4 คนที่ถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อมี น.ส.ฐิติพร ไหว้บุญส่ง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290 หมู่ 8 ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ คนขับ เสียชีวิตคาพวงมาลัย และนายทวี ชัยโวหาร อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 หมู่ 4 ต.ศรีฐาน อ.ภูกระดึง จ.เลย สภาพศพมีบาดแผลทั่วตัว  

ส่วนคนเจ็บหมดสติชื่อ นายประเสริฐ ชัยโวหาร อายุ 24 ปี ลูกชายของนายทวี อยู่บ้านเดียวกัน และนางวีระวรรณ ใจซื่อ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 7 ต.โนนหัน อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่ง รพ.สีคิ้ว และส่งต่อไปรักษาที่ รพ.เทพรัตน์นครราชสีมา

ต่อมา เวลา 10.00 น. วันเดียวกัน ร.ต.ท.ธีระพงศ์ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้รับแจ้งจาก รพ.เทพรัตน์ว่า แพทย์พยายามช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถ แต่นางวีระวรรณ ใจซื่อ ได้เสียชีวิตลง รวมผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 3 ศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้น และข้อสันนิษฐานของตำรวจ คาดว่าคนขับคงหลับใน หรือรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง แล้วคนขับคือ น.ส.ฐิติพร หักหลบกองดินหรือสิ่งกีดขวาง เนื่องจากถนนสายนี้กำลังก่อสร้างจาก 2 เลนเป็น 6 เลน เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนมีผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพดังกล่าว

จากนั้นเวลา 12.00 น. ได้มีนายชินกร ฉิ่งศิริ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 302 หมู่ 8 ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ธีระพงศ์ โดยบอกว่าเป็นสามีของ น.ส.ฐิติพร ผู้ตาย ต้องการมารับศพภรรยาไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยนายชินกรแจ้งว่า ผู้ที่นั่งมาในรถของภรรยา ทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ายี่ห้อหนึ่ง เดินทางไปสัมมนาที่บริษัทแม่จัดขึ้นที่ กทม. และหลังเสร็จจากอบรมแล้ว ภรรยาโทรศัพท์มาบอกว่ากำลังเดินทางกลับบ้าน ตนรอจนเช้าก็ยังไม่ถึงบ้าน ก่อนจะทราบข่าวร้าย ภรรยาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางมาพบตำรวจเพื่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน. 

(ภาพจากตำรวจ) 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้