วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมืองชลฯ มาตายที่พานทอง ไม่ชินทาง ขี่จยย.ชนเสาเข็มสร้างสะพาน

หนุ่มเมืองชลฯ มาตายที่พานทอง ไม่ชินทาง ขี่จยย.ชนเสาเข็มสร้างสะพาน

  • Share:

หนุ่มเมืองชลขี่จยย.เสาเข็มที่ตอกเพื่อสร้างสะพานข้ามคลองชลประทานใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ ช่วง อ.พานทอง สังเวยเป็นศพที่ 2 หลังมีคนต่างถิ่นไม่ชินเส้นทาง ขี่ชนตายในจุดเดียวกันมาแล้ว... 

เวลา 09.00 น.วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง พร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปพานทอง ไปพลิกศพนายสินชัย ฮะสุน อายุ 34 ปี ชาวบ้านหมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ หน้าแข้งซ้ายหัก หลังขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน 1 กอ 8225 ชลบุรี ชนเสาเข็มที่กำลังก่อสร้างสะพานข้ามคลองชลประทาน ใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ หมู่ 5 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี

ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล เผยว่า สอบสวนแล้วไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เป็นช่วงตัดผ่านระหว่างถนนเลียบมอเตอร์เวย์และถนนเลียบคลองชลประทาน ซึ่งช่วงที่ข้ามคลองนั้น อยู่ระหว่างการตอกเสาเข็มเพื่อก่อสร้างสะพาน คาดว่าผู้ตายอาจไม่ชินเส้นทาง คิดว่ารถสามารถข้ามผ่านไปอีกฝั่งได้ จึงขี่พุ่งชนตอม่อเสาเข็มริมคลองก่อนที่ร่างจะกระเด็นตกน้ำ เสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับจุดนี้ ก่อนหน้านี้ เคยมีคนขี่จักรยานยนต์ชนตอม่อแบบเดียวกันนี้และเสียชีวิตไปแล้ว 1 ราย ซึ่งนายสินชัย เป็นรายที่ 2 เนื่องจากเป็นคนต่างถิ่นไม่ชินเส้นทาง ไม่รู้ว่ากำลังมีการก่อสร้างตอกเสาเข็ม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้