วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนวิ่งออกกำลังกายเช้ามืดผงะ! เจออดีตครูกรุงเก่าผูกคอตายใต้ต้นมะม่วง

คนวิ่งออกกำลังกายเช้ามืดผงะ! เจออดีตครูกรุงเก่าผูกคอตายใต้ต้นมะม่วง

  • Share:

คนวิ่งออกกำลังกายช่วงเช้ามืดเอะใจ เห็นคนยืนใต้ต้นมะม่วง เข้าไปดูผงะ อดีตครูวัย 62 ปี ผูกคอตาย ด้านลูกชายเผยช่วงหลังแม่มีอาการเครียด แต่ไม่บอกอะไร พบจดหมายให้ช่วยกันส่งค่าบ้านและชำระค่าต่างๆ

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 60 ร.ต.ท.เดชาธร คำมิ่ง รอง สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นมะม่วง ภายในหมู่บ้านเคหะอยุธยา ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา ห่างจากบ้านประมาณ 30 เมตร จึงพร้อมด้วยแพทยร์เวร รพ.พระนครศรีอยุธยา และกู้ภัยอยุธยารวมใจ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นางอรชาติ อินทร์ศรี อายุ 62 ปี ชาวพระนครศรีอยุธยา สภาพศพอยู่ในท่ายืนลิ้นจุกปาก ใช้เชือกผูกคอกับกิ่งมะม่วง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชม. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบจดหมายลาตาย ระบุให้ช่วยกันส่งค่าบ้านและชำระค่าใช้จ่ายภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงนำร่างลงมานำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

นายพันเลิศ อินทร์ศรี อายุ 36 ปี ลูกชาย ให้การว่า แม่มีอาชีพเป็นครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และเกษียณราชการมาได้ 2 ปี ระยะหลังแม่มีอาการเครียด แต่ไม่บอกให้ลูกๆ รู้ กระทั่งช่วงเช้ามืดมีคนวิ่งออกกำลังกายผ่านมาเห็นคนยืนอยู่ใต้ต้นมะม่วงจึงเข้ามาดู แต่พบว่าเป็นคนผูกคอตาย จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนจดหมายเป็นลายมือของแม่จริง เมื่อคืนแม่ก็เข้าห้องนอนปกติ แต่ไม่รู้ว่าเดินออกไปตอนไหน

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเครียดเรื่องส่วนตัวจึงตัดสินใจผูกคอตายกลางดึก ส่วนลูกๆ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้