วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ดีเพราะผู้ใหญ่ ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มมีสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลง ควรหมั่นทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการลงทุนที่มีความเสี่ยง ความรักคนมีคู่มัวทำแต่งานจนความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีปัญหาจะมีมิตรสหายที่ดีคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินเริ่มขาดสภาพคล่องเพราะปัจจัยที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดหากรักใครชอบใครจะยังไม่สมหวังเพราะมีอุปสรรค

คนเกิดวันอังคาร การงานหากอยากประสบความสำเร็จอาจต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่ให้มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ซื้อขายได้เพิ่มเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์สินที่มีราคา ความรักคนมีคู่พร้อมจะจับมือก้าวผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นตามปริมาณงานที่รับผิดชอบ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดกำลังมีความสุขกับความรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเกินความคาดหมาย การเงินเกิดปัญหาติดขัดเพราะรายได้เข้าไม่สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ ควรแบ่งงานให้คนรอบข้างทำบ้าง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินเก็บที่ได้จากความอุตสาหะในอดีต ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่หมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญที่ทำให้คนรอบข้างทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินหมดเงินก้อนโตไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขึ้นหลังจากที่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปอง.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 6 ก.พ. 2560 11:11 6 ก.พ. 2560 11:11 ไทยรัฐ