วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 07/02/60

โดย หมวยแซบ

ประกวดดนตรี สมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ร่วมกับ พีเอ็มดี พลัส จำกัด เปิดโครงการประกวดวงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ ชิงถ้วยพระราชทานสุดท้าย จากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มี เรืออากาศตรีสุเทพ วงศ์กำแหง, วินัย พันธุรักษ์ ร่วมงาน ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ครองสถานะ “โสดแซ่บ” แถมพริกเผ็ชมว้าก..กไปด้วยเลย แฟชั่นชุดว่ายน้ำสีขาวแนบเนื้อ ขับกับหุ่นแซบของ วุ้นเส้นริฒิพา ออร่าโสด!!อล่างฉ่างมาก...ก เซ็กซี่ระดับ 10 แบบนี้ หัวบันไดบ้านสาว วุ้นเส้นคงไม่แห้ง...หนุ่มๆเข้าคิวจีบเพียบแน่ๆ.

ในมุมทำงานดุดัน อยู่ในชุดตรวจค้น “สารวัตรหมี” พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ก็เข้มถึงใจ แต่ในห้วงเวลาหวาน ในงาน เปิดตัวหนังรัก 3D อนิเมชั่น Electric Love และกิ๊ฟการ์ด ZEN Valentine’s Day เมื่อเร็วๆนี้ เขาแอบเผยเคล็ด (ไม่) ลับดูแล “รัก” 5 ปี ของ “แพนเค้ก”-“สารวัตรหมี” ว่า “ความรักเรียบง่าย ทำให้ทุกๆวันมีความสุข คอยดูแลความรู้สึกของกันละกัน ความรักของเราไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แต่เป็นแบบที่เราอยากให้เป็นคือดีที่สุด ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญ คอยเป็นกำลังใจเสมอมา วาเลนไทน์ปีนี้ก็เตรียมหาของขวัญไว้ให้ เพื่อแสดงความขอบคุณที่รักกัน” หวานมั้ยล่ะ!! อิอิ.

กับคนพิเศษไม่มีคำว่าไม่มีเวลา หาเวลามาเป็นแฟนกับ 88.5 E–D–S มีเพลงให้ฟังทั้งคืน และมีของขวัญสุดพิเศษแทนใจในเดือนแห่งความรักนี้ กับกิจกรรม E–D–S Bonus : I Love You ลุ้นรับของขวัญตระกูล i นี้กันทุกคน!!! มีเวลาให้กันด้วย Apple Watch มีเวลาแชตกันด้วย iPad Pro มีเวลาคุยกันด้วย iPhone7 ร่วมสนุกเป็นแฟนกับเราเพียงพิมพ์ “L ตามด้วยชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์” ส่งมาได้ทาง 1.SMS เบอร์ 4264885 / 2.กด Like Page 88.5 E-D-S และส่งข้อความมาที่ inbox/88.5eds พิเศษ ถ้าดีเจโทร.กลับไปหาคุณเพื่อให้เลือกกล่อง Love Box เปิดกล่องออกมา ใครเปิดเจอรางวัลรับไปเลยอีก 1,000 บาท.

แฟนคลับรุ่นเก๋ามีเฮ โอ๋–ไอศูรย์ กลับมาจัดรายการวิทยุอีกครั้งในรอบ 5 ปี ที่คลื่นวิทยุ BIGFM ในช่วง “เก๋าโก๋โอ๋ สไตล์” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-21.00 น. ติดตามฟังกันได้เลย.

พบหนุ่มมาดเท่ เสียงเป็นเอกลักษณ์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก!! หรือ โจ๊ก มัชรูมฮันเตอร์ ที่จะมาเป็นเสียงต้นฉบับ ในรายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ใครจะโชว์ลูกคอเลียนเสียงได้เหมือนที่สุด! มาลุ้นแบบชิดจอได้ วันพุธที่ 8 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. บนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY ที่เดียว ทุกที่ ทุกเวลา และกล่อง AIS PLAYBOXสำหรับ เน็ตบ้านเอไอเอส ไฟเบอร์เท่านั้น!

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง หวานรับเดือนวาเลนไทน์ เพราะคู่ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย–รัชวิน หวานได้ท่ามกลางปัญหา รักแท้คือกำลังใจ ตูน–ก้อย ก็พร้อมมอบกำลังใจในรักให้กันและกัน ก้อย มีเรื่องขุ่นข้องหมองในใจ ปกติจะพาไปปล่อยอารมณ์เสียที่ทะเล แต่เวลาน้อยคงไม่ทัน ตูนควงก้อย มานั่งทอดอารมณ์มองสายน้ำ หวานโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา โลกทั้งใบของ ก้อย ที่หมองกลับสดใส เพราะกำลังใจจาก ตูน.

หมวยแซบ

6 ก.พ. 2560 11:09 6 ก.พ. 2560 11:10 ไทยรัฐ


advertisement