วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 07/02/60

สะกิดดาว 07/02/60

  • Share:

เดือนแห่งความรักมีหนังให้ดูเพียบ

Fifty Shades Darker (ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์กเกอร์) เป็นหนังที่หลายคนคงอยากรู้ว่าภาคนี้จะระทึกและอีโรติกแค่ไหน? งานนี้ เจมี่ ดอร์แนน กับ ดาโกต้า จอห์นสัน โชว์หุ่นร้อนแรงตามเคย

บรี ลาร์สัน เจ้าของรางวัลออสการ์แสดงหนังทุ่มทุนสร้างเรื่อง Kong : Skull Island เป็นนักข่าวและช่างภาพที่เข้าไปผจญภัยในป่าลึกจนได้พบกับคิงคองไซส์ใหญ่เบิ้ม นางบอกแสดงเรื่องนี้เพื่ออุทิศให้ผู้สื่อข่าว! อย่าลืมว่านางจะเป็น กัปตัน มาร์เวล ซุปเปอร์ฮีโร่ที่กำหนดฉายในปี 2019 ด้วยนะ อืมจะดังใหญ่แล้ว

แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงมาดทะเล้นที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายห้ามผู้ลี้ภัยเข้าสหรัฐฯของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขาทวีตข้อความว่า ภรรยาของผม (มิล่า คูนิส) เข้ามาประเทศนี้ด้วยวีซ่าผู้อพยพจากสงครามเย็น (ยูเครน) คำสั่งนี้จึงทำให้เลือดในกายของผมเดือดผุดๆ โอ้...เป็นสามีที่มีจุดยืนอยู่ข้างเมียตลอด

คู่นี้ก็รักยืนยงจัง เดวิด เบคแคม อดีตนักฟุตบอลชื่อดังเผยว่า เขากับ วิคตอเรีย ภรรยา ไปทำพิธีแลกคำสาบานเสมือนแต่งงานกันอีกครั้ง โดยมีแขกเพียงไม่กี่คน เพราะเราทั้งคู่ต่างรู้จักตัวตนของอีกฝ่ายดีกว่าใครทั้งหมด ฉะนั้นมือที่สามอย่าแหยมซะให้ยาก แม้แต่งงานกันนานเกือบ 18 ปี มีลูก 4 คน แต่ยังหวานกว่าน้ำเชื่อม

ภาพยนตร์แอ็กชั่น มันส์ โหด Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ ได้ เจมี่ ฟ็อกซ์ (ที่เป็นกิ๊กกับเคที่ โฮมส์ อดีตเมียทอม ครูซ) โดยเจมี่รับบทเป็นตำรวจที่บังเอิญไปพัวพันกับคดียาเสพติด จนลูกชายถูกจับไปเป็นตัวประกัน ในหนังเจมี่ต้องต่อสู้กับแก๊งอันธพาล รวมทั้งบอดี้การ์ดในกาสิโน เขาจึงต้องไปฝึกศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานกับอาจารย์กังฟูเส้าหลิน, เทควันโด และคาราเต้ รวมทั้งมวย คอแอ็กชั่นไม่ควรพลาด

คีอานู รีฟส์ มีหนังแอ็กชั่นเรื่องใหม่ให้ชมกัน เรื่อง จอห์น วิค : แชปเตอร์ ทู หรือ แรงกว่านรก 2 ภาคต่อของหนังแอ็กชั่นฟอร์มระอุ ในบทของนักฆ่าฝีมือไร้เทียมทานและพร้อมลุยแหลกในทุกสถานการณ์ งานนี้มียิงกันสนั่นจอ เพราะคีอานูไปเข้าค่ายยิงปืนทุกชนิด กับอดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษ หนังเข้า 16 ก.พ.นี้.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้