วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ 'เลดี้กาก้า' ฮาล์ฟไทม์โชว์ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51

ประมวลภาพ 'เลดี้กาก้า' ฮาล์ฟไทม์โชว์ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51

  • Share:

การแสดงช่วงฮาล์ฟไทม์โชว์ ของศึกการแข่งขันซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 ของนักร้องตัวแม่ของวงการ เลดี้กาก้า ทำเอาคนดูทั้งสนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม ในเมือฮูสตัน ถูกสะกดให้เพลิดเพลินไปกับโชว์ของกาก้าจนจบการแสดง...

แม่ก็คือแม่จริงๆ สำหรับการแสดงช่วงฮาล์ฟไทม์โชว์ ของศึกการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล ซุปเปอร์โบว์ล (Super Bowl) ครั้งที่ 51 ที่เป็นของนักร้องตัวแม่ของวงการ เลดี้กาก้า (Lady Gaga) ที่เปิดตัวมาแบบจัดใหญ่ไฟกะพริบ ด้วยมุมสูงของหลังคาเหนือสนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม บ้านของฮูสตัน แทกแซนส์ เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ก่อนจะเริ่มต้นด้วยเพลง God Bless America และ Land of Your Land ท่ามกลางดวงดาวสีแดงขาวน้ำเงินระยิบระยับเป็นธงชาติอเมริกา พร้อมข้อความส่วนหนึ่งจากคำปฏิญาณตนเป็นพลเมืองอเมริกัน ว่า “One Nation under God, indivisible, with liberty and justice for all” หรือ สาธารณรัฐแห่งนี้ที่ดำรงอยู่อย่างเป็นเอกภาพภายใต้พระผู้เป็นเจ้า ซึ่งไม่มีใครจะมาแบ่งแยกได้ ด้วยเสรีภาพและความยุติธรรมต่อส่วนรวม เรียกเสียงฮือฮาแล้วความฮึกเหิมให้กับชาวอเมริกันที่รับชมทั้งสนาม

จากนั้นเลดี้กาก้าก็กระโดดจากหลังคาลงมาห้อยบนสลิงมาที่ยอดเสา เพื่อเริ่มแสดงเมดเลย์เพลงฮิต อาทิ Just Dance, Poker Face, Telephone, Bad Romance และ Born This Way ทำเอาคนดูทั้งสนามถูกสะกดให้เพลิดเพลินไปกับโชว์ของกาก้าจนจบการแสดง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้