ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพ 'เลดี้กาก้า' ฮาล์ฟไทม์โชว์ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2560 09:50 น.
SHARE

การแสดงช่วงฮาล์ฟไทม์โชว์ ของศึกการแข่งขันซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 ของนักร้องตัวแม่ของวงการ เลดี้กาก้า ทำเอาคนดูทั้งสนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม ในเมือฮูสตัน ถูกสะกดให้เพลิดเพลินไปกับโชว์ของกาก้าจนจบการแสดง...

แม่ก็คือแม่จริงๆ สำหรับการแสดงช่วงฮาล์ฟไทม์โชว์ ของศึกการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล ซุปเปอร์โบว์ล (Super Bowl) ครั้งที่ 51 ที่เป็นของนักร้องตัวแม่ของวงการ เลดี้กาก้า (Lady Gaga) ที่เปิดตัวมาแบบจัดใหญ่ไฟกะพริบ ด้วยมุมสูงของหลังคาเหนือสนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม บ้านของฮูสตัน แทกแซนส์ เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ก่อนจะเริ่มต้นด้วยเพลง God Bless America และ Land of Your Land ท่ามกลางดวงดาวสีแดงขาวน้ำเงินระยิบระยับเป็นธงชาติอเมริกา พร้อมข้อความส่วนหนึ่งจากคำปฏิญาณตนเป็นพลเมืองอเมริกัน ว่า “One Nation under God, indivisible, with liberty and justice for all” หรือ สาธารณรัฐแห่งนี้ที่ดำรงอยู่อย่างเป็นเอกภาพภายใต้พระผู้เป็นเจ้า ซึ่งไม่มีใครจะมาแบ่งแยกได้ ด้วยเสรีภาพและความยุติธรรมต่อส่วนรวม เรียกเสียงฮือฮาแล้วความฮึกเหิมให้กับชาวอเมริกันที่รับชมทั้งสนาม

ข่าวแนะนำ

จากนั้นเลดี้กาก้าก็กระโดดจากหลังคาลงมาห้อยบนสลิงมาที่ยอดเสา เพื่อเริ่มแสดงเมดเลย์เพลงฮิต อาทิ Just Dance, Poker Face, Telephone, Bad Romance และ Born This Way ทำเอาคนดูทั้งสนามถูกสะกดให้เพลิดเพลินไปกับโชว์ของกาก้าจนจบการแสดง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Super Bowlซุปเปอร์โบว์ลเลดี้กาก้าการแสดงพักครึ่งฮาล์ฟไทม์โชว์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 04:30 น.