ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงพากิ๊กซิ่งจยย.หนี เมียหลวงตามคิดบัญชี เลี้ยวเจอซอยตันเลยโดนยำอ่วม

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2560 08:29 น.
SHARE

ลุงวัย 62 ปี พากิ๊กสาวลาวส่งห้องพักย่านท่าสะอ้าน ดันเจอเมียหลวงดักรอ เห็นท่าไม่ดีรีบขี่รถ จยย.หนี แต่ดันเลี้ยวเข้าซอยตันก่อนภรรยาหลวงจะถูกกิ๊กใช้ไม้ตีเจ็บ ทำให้ต้องโทรเรียกกำลังเสริม สุดท้ายกิ๊กหลบหนี ส่วนลุงโดนเมียกระทืบอ่วม

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ก.พ.60 สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ ทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในซอยตันแห่งหนึ่ง ที่ย่านท่าสะอ้าน หมู่7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่สุดซอยซึ่งเป็นทางตัน พบ นายแคล้วคลาด (นามสมมติ) อายุ 62 ปี นอนร้องโอดครวญ อยู่ในอาการมึนเมา โดยได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย จากการสอบถามผู้บาดเจ็บระบุว่า บอกว่าถูกภรรยาและลูกทำร้ายร่างกาย โดยทางอาสากู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 พบว่ามีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย

ข่าวแนะนำ

นายแคล้วคลาด ระบุว่า ขณะที่ตัวเองพากิ๊กสาวชาวลาวมาส่งที่พัก ที่อยู่ภายในซอยแล้ว เกิดมาเจอภรรยายืนรออยู่ ด้วยความตกใจสุดขีดทำให้รีบเลี้ยวรถ จยย.พากิ๊กสาวชาวลาวซ้อนท้ายหลบหนี แต่ใครจะคาดคิดว่าเส้นทางที่เลี้ยวไปเป็นทางตันก่อนจะจนมุมลงรถมาเปิดฉากทะเลาะวิวาทกัน สุดท้ายภรรยาโทรตามลูกชายและเพื่อนมาช่วยแม่เช็กบิล

ด้านนางนี (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ภรรยาของนายแคล้วคลาดกล่าวว่า นายแคล้วคลาดเคยแอบคบกับสาวลาวมาครั้งหนึ่ง ทางตำรวจก็จับตัวส่งกลับประเทศ แล้วจู่ๆ ก็วกกลับมาหานายแคล้วคลาดอีก จนพามาเช่าห้องพักอยู่ภายในซอย โดยตนนั้นได้สืบข่าวและติดตามอยู่พฤติกรรมหลายครั้ง จนครั้งนี้มาดักรอแล้วพบตัวทั้ง 2 คน โดยนายแคล้วคลาดพอเห็นหน้า ก็รีบพากิ๊กสาวขี่ จยย.เข้ามาในซอย พอตนขี่ตามมาเพราะเป็นซอยมืดทำให้ไม่เห็นกิ๊กสาวถือไม้ซุ่มอยู่ข้างต้นไม้ ก่อนจะถูกดักตี 1 ครั้งทำให้ต้องรีบโทรตามลูกชายและเพื่อนมาช่วย ก่อนกิ๊กสาวชาวลาวเห็นท่าไม่ดีกระโดดหนีเข้าไปในป่าชายเลน ส่วนนายแคล้วคลาดก็ลงไม้ลงมือกันจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพากิ๊กหนีเมียกระทืบซอยตันสภ.บางปะกงฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:23 น.