วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวโรงงานร้องลั่น ไอ้หื่นลากเข้าพงหญ้าจะข่มขืน โชคดีคนช่วยได้ทัน

โชคดีชาวบ้านเข้าช่วยทัน จับตัวหนุ่มหื่นส่งตำรวจ ควงมีดปลอกผลไม้พยายามข่มขืนสาวโรงงาน ลากไปพงหญ้าใกล้ป้ายรถเมล์แถวดอนเมือง พยายามต่อสู้ ร้องลั่นขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย...

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 6 ก.พ. 2560 ขณะที่ ร.ต.อ.ชูเกียรติ ชาตะรูปะ รองสวป.สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนผู้หญิง บริเวณพงหญ้า ใกล้ป้ายรถประจำทาง พหลโยธิน กม.25 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบนายศุภกร คำพล อายุ 45 ปี ถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ พร้อมของกลาง อาวุธมีดปลอกผลไม้ 2 เล่ม และไขควง โดยมีหญิงสาววัย 33 ปี พนักงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ผู้เสียหาย ยืนรอเจ้าหน้าที่ มีบาดแผลฟกช้ำบริเวณใบหน้าหลายแห่ง และเสื้อผ้ามีรอยถูกของมีคม ถูกนำตัวส่ง รพ.บีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

สาวผู้เสียหาย ให้การในอาการตกใจว่า ขณะออกมารอรถบัสของบริษัทมารับ เพื่อจะเข้างาน เวลา 23.00 น. ระหว่างที่ยืนรออยู่บริเวณป้ายรถประจำทาง มีคนร้ายชายเข้ามาล็อกคอตนจากด้านหลัง ก่อนที่จะพยายามลากไปที่พงหญ้าข้างทาง ระหว่างนั้นพยายามต่อสู้จนถูกคนร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง และพยายามเอาอาวุธมีดแทงตน แต่โชคดีเฉี่ยวที่เสื้อ จึงร้องขอความช่วยเหลือ โชคดีมีชาวบ้านมาช่วยกันจับไว้

จากการสอบสวน นายศุภกร ซึ่งอยู่ในอาการเมา พูดจาวกวน จับใจความว่า เป็นคนงานก่อสร้าง แต่ตกงาน จึงเครียดดื่มสุราเข้าไป เมื่อผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเหยื่อหน้าตาดี ยืนอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์พยายามเข้าไปหมายจะขืนใจ แต่ไม่สำเร็จถูกชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "อนาจาร" "ทำร้ายร่างกาย" และ"พกพาอาวุธมีดในที่วาธารณะ" ถูกนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

โชคดีชาวบ้านเข้าช่วยทัน จับตัวหนุ่มหื่นส่งตำรวจ ควงมีดปลอกผลไม้พยายามข่มขืนสาวโรงงาน ลากไปพงหญ้าใกล้ป้ายรถเมล์แถวดอนเมือง พยายามต่อสู้ ร้องลั่นขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย... 6 ก.พ. 2560 03:02 6 ก.พ. 2560 03:40 ไทยรัฐ