ข่าว

วิดีโอ

กุนมีเครียด! 'เป๊ป' ยัน 'เฆซุส' ตัวจริงต่อเนื่องถ้ายังยิงไม่หยุด

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุสดาวยิงเลือดแซมบ้า จะได้ลงเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง ถ้ายังคงทำประตูได้แบบนี้ไปเรื่อยๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.พ. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุส กองหน้าทีมชาติบราซิล จะได้ลงเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง ถ้ายังคงทำประตูได้แบบนี้ไปเรื่อยๆ

สำหรับ เฆซุส เพิ่งซัดคนเดียว 2 ประตู ช่วยให้แมนฯซิตี้ ชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และเขาก็เขี่ย เซร์คิโอ อเกวโร ไปเป็นตัวสำรองมา 2 นัดแล้ว ซึ่ง เป๊ป ยืนยันว่าถ้ายังเล่นได้แบบนี้ เฆซุส ก็ตัวจริงยาวๆ

เมื่อถูกถามว่า เฆซุส จะได้ลงเล่นไปเรื่อยๆถ้ายังทำประตูได้ต่อเนื่องแบบนี้ใช่ไหม เป๊ป ตอบว่า “คุณคิดคิดยังไงล่ะ? มันแน่นอนอยู่แล้ว แต่มันไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องทำประตูหรอก เรามีปัญหาเรื่องการทำประตูในฤดูกาลนี้ แต่เขามีความสามารถ ช่วง 5-10 นาทีแรกในเกมกับสเปอร์ส เขาแสดงให้เราเห็นทุกอย่าง นั่นเป็นเรื่องดี มันจำเป็นที่ในทีมต้องมีคนที่ทำประตูได้เยอะๆ”

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน กาเบรียล เฆซุสดาวยิงเลือดแซมบ้า จะได้ลงเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง ถ้ายังคงทำประตูได้แบบนี้ไปเรื่อยๆ... 5 ก.พ. 2560 23:10 6 ก.พ. 2560 03:27 ไทยรัฐ