ข่าว

วิดีโอ

'โตโน่' ถ่ายหวือ!ฮือฮา หาเงินช่วยน้ำท่วมภาคใต้

ฮือฮา!!กับภาพ “เป้าตุง” แต่เดี๋ยวๆๆๆ ก่อนที่จะวิจารณ์น้ำลายแตกฟอง ก็จ้องกันเขม็ง...ตาเป็นมันส์ไปล่ะ กับภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ที่ โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ พร้อมเพื่อนในวง Tono &The Dust ถ่ายแฟชั่นให้นิตยสาร SENSE ไม่ได้ลุกมาสลัดผ้า โชว์เรือนร่าง ปลุกใจสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวางเฉยๆ แต่ในความเซ็กซี่มีเรื่องราวของการตั้งใจทำดี โดย โตโน่ โพสต์อินสตาแกรมเกี่ยวกับถ่ายแฟชั่นให้นิตยสาร SENSE ว่า ตนพร้อมเพื่อนในวง Tono&The Dust ขอมอบรายได้ค่าตัวทั้งหมดจากการถ่ายแบบดังกล่าวให้กับผู้ประสบภัยทางภาคใต้ทั้งหมด พร้อมทั้งขอให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

ย้อนดูเส้นทางความตั้งใจทำดีในแบบแมนๆของผู้ชายชื่อ โตโน่ เขาได้ลงพื้นที่น้ำท่วมภาคใต้ เห็นสภาพชาวบ้านเดือดร้อน ลุยน้ำ แจกถุงยังชีพ พร้อมทิ้งท้ายโพสต์ข้อความกลั่นจากหัวใจลูกผู้ชาย โตโน่ เหมือนเป็นการให้สัญญาในการทำความดีของเขา ว่า “ต่อให้วันข้างหน้า ฟ้าหรือฝนจะเป็นยังไงเกิดขึ้นที่ภาคส่วนไหนในแผ่นดินไทย...ผมจะไปทุกที่เท่าที่คนธรรมดาแบบผมจะทำไหว” ก้าวย่าง!ของการทำดีของโตโน่อาจจะไม่ได้ถูกใจใครทุกคน เพราะวิธีทำความดี...มีหลาก หลาย แง่คิด และหลายมุมมอง ที่ถึงแม้จะแตกต่างกัน แต่หากเกิดจากการตั้งใจ “ทำดี” เพื่อส่วนรวม โดยรวมๆแล้ว “ดี” น่า ชื่นชม--ก็จบ!ด้วย คำว่าตอกย้ำ “ทำดี ไม่ต้องอายใคร”.

ฮือฮา!!กับภาพ “เป้าตุง” แต่เดี๋ยวๆๆๆ ก่อนที่จะวิจารณ์น้ำลายแตกฟอง ก็จ้องกันเขม็ง...ตาเป็นมันส์ไปล่ะ กับภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ที่ โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ พร้อมเพื่อนในวง Tono &The Dust 5 ก.พ. 2560 16:00 6 ก.พ. 2560 16:39 ไทยรัฐ