'ดรีม' งัดมารยาชาย หลอกล่อเผด็จสวาท 'มิว'

ข่าว

  'ดรีม' งัดมารยาชาย หลอกล่อเผด็จสวาท 'มิว'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.พ. 2560 06:45 น.

   เค้ารักตะเองนะ

   มารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียน แต่ขอบอกเลยว่ามารยาชายมีมากกว่า อย่าง ดรีม–ณฐณพ เล่นขนมารยามาเป็นพันเล่มเกวียนเพื่อพิชิตใจและกายของนางเอกคนสวย มิว–ลักษณ์นารา ในละคร “บาปรักทะเลฝัน” โดยเป็นฉากที่ ศาสตรา (ดรีม) ขอทวงสิทธิ์สามี แต่ อุมากร (มิว) ปฏิเสธ เพราะยังไม่ได้เตรียมใจ ศาสตรา เลยงัดมารยาชายมาใช้กล่อมจนในที่สุด อุมากร ยอมมีอะไรด้วย!---

   พ่อแก้วแม่แก้วช่วยหนูด้วย
   พ่อแก้วแม่แก้วช่วยหนูด้วย
   สวดมนต์อะไรจ๊ะ?
   สวดมนต์อะไรจ๊ะ?

   ฉากนี้ ผกก.ค่อนข้างเน้นเป็นพิเศษเพื่อแสดงให้เห็นว่าพระเอกทำเพื่อแก้แค้น ผิดกับ มิว ที่ยอมเพื่อความรัก อารมณ์ที่แสดงออกมาต้องต่างกัน ก่อนถ่ายจึงติวกันเข้มซักซ้อมจนเข้าใจจึงเริ่มถ่าย มิว ยกมือไหว้พระสวดมนต์ก่อนเข้านอน พอหันมาเจอ ดรีม ยืนจ้องอยู่ก็ต๊กใจ ดรีม ไม่พูดพล่ามทำเพลง พุ่งขึ้นเตียงจู่โจมแบบไม่ให้ตั้งตัวระดมจูบ มิว ตกใจร้องห้ามพร้อมกับผลัก ดรีม ออกห่าง ทำเอา ดรีม หมดอารมณ์ แต่ก็ทำเป็นอารมณ์เสียหงุดหงิดๆที่ มิว ไม่ยอมตกเป็นเมียซะที มิว ก็เริ่มลังเล ดรีม เห็นได้ที เปลี่ยนแผนใหม่ตีหน้าเศร้าคอตกทำดราม่าบอกว่า มิว ไม่รักใช่ม้าเลยไม่ยอมอ่ะ? มิว ร้อนใจรีบตอบว่า “รักสิ” แน่ะ เผยไต๋หมด! ก็เพราะใสซื่อไงนึกว่าผู้ชายไม่มีมารยาร้อก ดรีม แกล้งยอมแพ้จะออกจากห้อง มิว รีบผวาเข้าไปฉุดมือไว้ อ้าว ยังงี้ก็เรียบร้อยสิคร้าบ ดรีม ได้ทีรีบรุกปรี่เข้ามาค่อยๆโอ้โลมปฏิโลมเดี๋ยวไก่ตื่นอดกินอีกเริ่มจากลูบไล้ผม ใบหน้า แล้วคว้ามือขึ้นมาจูบแล้วเอามาประทับไว้ตรงหัวใจ มิว ยิ่งเขิน ดรีม ช้อนคางขึ้นมาจูบที่หน้าผากไล่ลงมาที่ริมฝีปาก ถึงตรงนี้ มิว ก็อ่อนระทวยยอมหมดถ้าสดชื่น พอ ผกก.สั่งคัตเท่านั้นแหละ ทั้งคู่เด้งออกจากกันหัวเราะก๊ากด้วยความเขินกันเอง!...อย่าพลาดเลยฉากเด็ด วันนี้ 19.15 น. ที่ช่อง 3.

   อย่าเข้ามานะ
   อย่าเข้ามานะ
   ครีมคลุกวงใน
   ครีมคลุกวงใน
   หัวเราะแก้เขิน ฮ่าๆๆ
   หัวเราะแก้เขิน ฮ่าๆๆ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 17:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์