วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กราบแม่ ทีมใครคะ! ประชันแฟชั่นสาวสองสวย แซ่บเผ็ดลืมเพศ ฮาน่า-บลอสซั่ม

กระแสมาแร๊งงงงง! สนุกสุดๆ แค่สัปดาห์แรกหลายคนก็พูดถึงกันอย่างออกรส กับรายการที่คนไทยหลายคนรอคอย The Face Thailand Season 3 งานนี้บอกตรงๆ ว่าเชียร์หลายคนเหลือเกินเพราะทั้ง 15 คนที่ผ่านเข้ารอบมา ทั้งสวยและมีของกันทุกคน โดยเฉพาะในปีนี้ที่ได้ให้โอกาสกับสาวประเภทสองเข้าร่วมรายการด้วย บอกเลยเผ็ดลื้มมม...

สำหรับวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอเรียกน้ำย่อยพาไปส่องแฟชั่นของ 'บลอสซั่ม' และ 'ฮาน่า' สาวประเภทสองที่มาแรงที่สุดในรายการ ซึ่งถ้าไม่บอกเชื่อเลยว่าหลายคนต้องคิดว่าเธอคือหญิงแท้อย่างแน่นอน

สาวคนแรก ‘บลอสซั่ม ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์’ เธออยู่ทีมบี #TeamBee เธอมีดีกรีรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง มิสทิฟฟานียูนิเวิร์ส 2013 เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกแชร์และพูดถึงตั้งแต่รอบออดิชั่น ด้วยความสวย น่ารัก ขาว ใส ออกแนวนางเอกเกาหลี ฉบับพิมพ์นิยมที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ จับตาดูกันต่อไปว่าสาวคนนี้จะเข้าสู่รอบลึกๆหรือไม่

สาวคนที่สอง ‘ฮาน่า - ณธฉัตร ชาญเชี่ยว’ เธออยู่ทีมลูกเกด #TeamLukkade เธอเป็นผู้เข้าแข่งขันจากสุรินทร์ กับความฝันสูงสุดที่อยากเป็นนางแบบ Victoria's Secret ซึ่งฮาน่าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นที่พูดถึงในรอบออดิชั่น บอกเลยว่าเธอสวยแซ่บเซ็กซี่ลุคดูอินเตอร์ เราว่าความฝันสู่การเป็นนางฟ้าวิกตอเรีย ซีเคร็ตคงอยู่ไม่ไกลอย่างแน่นอน

ภาพ : ladyblossomhanasha_ch

กระแสมาแร๊งงงงง! สนุกสุดๆ แค่สัปดาห์แรกหลายคนก็พูดถึงกันอย่างออกรส กับรายการที่คนไทยหลายคนรอคอย The Face Thailand Season 3 งานนี้บอกตรงๆ ว่าเชียร์หลายคนเหลือเกินเพราะทั้ง 15 คนที่ผ่านเข้ารอบมา ทั้งสวยและมีของกันทุกคน 5 ก.พ. 2560 14:04 22 มี.ค. 2560 11:28 ไทยรัฐ