วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 06/02/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 6กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น10 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหิน จึงควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักบ้าง คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมิตรสหายในที่ทำงานจะช่วยส่งเสริมและผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างค่อยๆเรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดยังไม่สมหวังเสียทีเพราะยังมีอุปสรรคขัดขวางอยู่

คนเกิดวันอังคาร การงานผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณจึงมอบหมายให้คุณรับผิดชอบงานที่สำคัญขององค์กร การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากมีปัญหากันมานาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานหากตอนนี้คุณต้องเสนองาน สอบแข่งขันหรือเริ่มงานใหม่จะประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ การเงินเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหลังจากมีรายได้เพิ่มขึ้น ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มีตำหนิ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะรายได้ไม่เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานต้องลงมือทำงานเองทุกอย่างเพราะคนอื่นทำไม่ดีเท่าคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงานคนโสดจะได้เป็นฝั่งเป็นฝาหลังจากครองตนเป็นโสดมานาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหลังจากที่คุณทุ่มเทสร้างผลงานมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์นำเงินจำนวนมากไปซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความห่างเหินเริ่มก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว คนโสดใกล้จะพบรักแท้ที่รอคอยมาทั้งชีวิต.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 6กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น10 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 5 ก.พ. 2560 13:56 5 ก.พ. 2560 13:56 ไทยรัฐ