วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 06/02/60

เจ้าชายแฮรี่ ควงแฟนสาวดาราซีรีส์ Suits เมแกน มาร์เคิล ไปฉลองที่คลับหรู โซโลเฮาส์ รำลึกความหลังวันที่พบกันครั้งแรก น่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ เพราะย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว...

ไหนลือว่าจะหย่า อยู่ดีๆ บียอนเซ่ ปล่อยภาพกำลังแหวกว่ายใต้น้ำ อุ้มท้องลูกแฝด ป่อง 5-6 เดือน ที่ปิดเป็นความลับ แม้แต่แม่ หรือเพื่อนคนไหนอย่าได้เผลอหลุดเชียว รู้กันดีว่านางห้ามพูดเรื่อง ส่วนตั๊วส่วนตัว รวมทั้งเรื่อง ที่เคยแท้งด้วย...

เลิกแล้ว นักร้อง ไคลี่ มิน๊อก วัย48 กับคู่หมั้นบอยทอยนักแสดงเมืองผู้ดี โจชัวแซสซี่ห่างกันตั้ง 20 ปี จะสู้สาวที่แสดงซีรีส์ด้วยกันแนบชิดแบบ มาร์ธา มิลาน ได้ไหม...

เคท เบคคินเซล แวมไพร์ เรื่อง Under World ถูกสามีผู้กำกับฟ้องหย่า ดีที่เซ็นจดหมายแยกสมบัติก่อนแต่ง ฉลองวันเกิดลูกสาว ลิลลี่ ครบ 18 เลยไม่เดือดร้อน ดีจังเลิกกันตังค์อยู่ครบ...

เดนเซล วอชิงตัน กำกับเอง เล่นเอง เพิ่งรับรางวัล SAG Award เรื่อง Fencse แอบบอกว่าความรักราบรื่น แต่ง งานมา 34 ปี เพราะต่างคนต่างรับผิดชอบกันและกัน...

รูบี้โรส ดาราเรื่อง Resident Evil : The Final Chapter ทำมาหมดทั้งนางแบบวีเจ นักร้อง รู้ตัวแต่เด็ก ว่าเป็นเลสเบี้ยน เลยเก็บเงินไว้กะแปลงเพศ แต่นึกได้ว่าเป็นทอมก็มีลูกได้!

ซุปเปอร์เกิร์ล

5 ก.พ. 2560 10:28 5 ก.พ. 2560 10:36 ไทยรัฐ