ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 06/02/60

ซุปเปอร์เกิร์ล6 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

เจ้าชายแฮรี่ ควงแฟนสาวดาราซีรีส์ Suits เมแกน มาร์เคิล ไปฉลองที่คลับหรู โซโลเฮาส์ รำลึกความหลังวันที่พบกันครั้งแรก น่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ เพราะย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว...

บียอนเซ่
บียอนเซ่

ข่าวแนะนำ

ไหนลือว่าจะหย่า อยู่ดีๆ บียอนเซ่ ปล่อยภาพกำลังแหวกว่ายใต้น้ำ อุ้มท้องลูกแฝด ป่อง 5-6 เดือน ที่ปิดเป็นความลับ แม้แต่แม่ หรือเพื่อนคนไหนอย่าได้เผลอหลุดเชียว รู้กันดีว่านางห้ามพูดเรื่อง ส่วนตั๊วส่วนตัว รวมทั้งเรื่อง ที่เคยแท้งด้วย...

เลิกแล้ว นักร้อง ไคลี่ มิน๊อก วัย48 กับคู่หมั้นบอยทอยนักแสดงเมืองผู้ดี โจชัวแซสซี่ห่างกันตั้ง 20 ปี จะสู้สาวที่แสดงซีรีส์ด้วยกันแนบชิดแบบ มาร์ธา มิลาน ได้ไหม...

เคท เบคคินเซล
เคท เบคคินเซล

เคท เบคคินเซล แวมไพร์ เรื่อง Under World ถูกสามีผู้กำกับฟ้องหย่า ดีที่เซ็นจดหมายแยกสมบัติก่อนแต่ง ฉลองวันเกิดลูกสาว ลิลลี่ ครบ 18 เลยไม่เดือดร้อน ดีจังเลิกกันตังค์อยู่ครบ...

เดนเซล วอชิงตัน
เดนเซล วอชิงตัน

เดนเซล วอชิงตัน กำกับเอง เล่นเอง เพิ่งรับรางวัล SAG Award เรื่อง Fencse แอบบอกว่าความรักราบรื่น แต่ง งานมา 34 ปี เพราะต่างคนต่างรับผิดชอบกันและกัน...

รูบี้ โรส
รูบี้ โรส

รูบี้โรส ดาราเรื่อง Resident Evil : The Final Chapter ทำมาหมดทั้งนางแบบวีเจ นักร้อง รู้ตัวแต่เด็ก ว่าเป็นเลสเบี้ยน เลยเก็บเงินไว้กะแปลงเพศ แต่นึกได้ว่าเป็นทอมก็มีลูกได้!

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลGossipHollywood

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:26 น.