วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Fifty Shades of Grey หนังดราม่าอีโรติกแห่งทศวรรษ

โดย ป้าใหญ่

ฮือฮาตั้งแต่เป็นนวนิยายเบสต์เซลเลอร์อันดับหนึ่งแล้ว สำหรับ “Fifty Shades of Grey” เพราะดราม่าอีโรติกพาอารมณ์เตลิดไปไกลทีเดียว จนเกือบจะเป็นหนังสือปกขาวด้วยซ้ำ ขีดเขียนจากจินตนาการชวนฝันของนักประพันธ์ชาวอังกฤษ “อี. แอล. เจมส์” ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐีหนุ่มผู้ทรงอิทธิพล “คริสเตียน เกรย์” กับนักศึกษาสาว “อนาสตาเซีย สตีล” ที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแซ่บซ่านแบบ “ซาโดมาโซซิสติก” คือทั้ง “ซาดิสม์” ชอบลงไม้ลงมือ และ “มาโซคิสม์” มีความสุขเมื่อถูกทรมาน...ดีกรีขนาดนี้ติดเรตหนัง 18+ ชัวร์

เมื่อหยิบมาทำเป็นภาพยนตร์ก็ยังคงรักษากลิ่นอายความดราม่าอีโรติกไว้ได้ทุกกระเบียดนิ้ว กำกับโดย “แซม เทย์เลอร์จอห์นสัน” แสดงนำโดย “ดาโกตา จอห์นสัน” กับ “เจมี่ ดอร์แนน” แค่เผยภาพทีเซอร์แรกจาก “Fifty Shades of Grey” ก็อื้อหือไปทั้งโลก

การพบกันครั้งแรกระหว่าง “อนาสตาเซีย” กับนักธุรกิจที่มีบาดแผลลึกในใจ “คริสเตียน เกรย์” ก่อเชื้อไฟที่ทำให้เกิดสัมพันธ์รักหวือหวาเกินจินตนาการ ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนทั้งสองอย่างไม่อาจหวนคืน “อนาสตาเซีย” รู้ดีว่าการรักเกรย์ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันยิ่งทำให้เกิดความยุ่งยากเกินคาดคิด

ในความสัมพันธ์ลี้ลับดำมืด “อนาสตาเซีย” ต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตรุ่มรวยตามอย่างเกรย์ โดยไม่ทำให้ความเชื่อและอิสระของเธอถูกบั่นทอนไป ส่วนเกรย์ก็ต้องละซึ่งความอยากที่จะเข้าควบคุม และก้าวข้ามพ้นอดีตที่ยังหลอกหลอนให้ได้ ในที่สุดทั้งสองจะได้อยู่ด้วยกันหรือไม่ ได้มีความรักอันลึกซึ้งอย่างที่ฝันไหม จริงหรือโลกทั้งใบเต็มไปด้วยความเป็นไปได้มากมายไม่สิ้นสุด หรือแท้จริงแล้วโชคชะตาจะเล่นตลกกับความรักของพวกเขา อยากให้ลุ้นกันเองวาเลนไทน์นี้.

ป้าใหญ่

5 ก.พ. 2560 09:43 5 ก.พ. 2560 09:43 ไทยรัฐ