ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ซิ่ง จยย.เสียหลักตกแปลงนาลึก 3เมตร คอหักดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 22:45 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่อดีตพนักงาน ธ.ทหารไทย สาขาบ้านไร่ ซิ่งจักรยานยนต์มุ่งหน้าจะกลับบ้าน เกิดเสียหลักตกข้างทางถนนสายทัพทัน – หนองกระทุ่ม จ.อุทัยธานี จนตัวเองตกลงในแปลงนาลึก 3 เมตร คอหักตาย...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 4 ก.พ.60 ร.ต.อ รุ่งโรจน์ จิตรบวรศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ทัพทัน รับแจ้งจากสายตรวจหนองกลางดง ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกถนนเป็นเหตุมีผู้เสียชีวิตทันที 1 ราย จึงพร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี แพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายทัพทัน – หนองกระทุ่ม หมู่ที่ 1 บ้านหนองมะเขือ ต.หนองกลางดง อ.ทัพทัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กยค 518 อุทัยธานี สภาพรถจักรยานยนต์ทับร่างนายสุวิทย์ หัสถมูล อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.5 ต.หนองยายดา อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีสภาพคอหัก แขนขาหักทั้ง 2 ข้าง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตาย เคยทำงานเป็นพนักงานขับรถของธนาคารทหารไทย สาขาบ้านไร่ จ.อุทัยธานี แต่เพิ่งลาออกได้1 ปี เนื่องจากทางธนาคารได้มีคำสั่งให้ผู้ตายย้ายไปอยู่ในกรุงเทพ หลังจากลาออก ได้ไปช่วยภรรยาทำนา ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็น ผู้ตายไปทำธุระที่บ้านญาติในเขตพื้นที่ ต.หนองกระทุ่ม อ.ทัพทัน เมื่อถึงช่วงหัวค่ำ จึงขอตัวกลับบ้าน ระหว่างทางอาจจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าหักหลบอะไรบ้างอย่าง เช่นงู หรือสุนัข จนเป็นเหตุให้เสียหลักบังคับรถไม่อยู่ตกลงไปข้างทางลงไปในแปลงนาลึกราว 3 เมตร จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุร่องรอยว่าอาจจะถูกรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีเป็นเหตุให้เสียชีวิตอีกประเด็นหนึ่งอีกด้วย.

ภาพจาก มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ตกข้างทางตกแปลงนาแปลงนาลึก3เมตรตาคาแปลงนาสุวิทย์ หัสถมูล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:25 น.