ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ศรีสะเกษ’ เปิดตัวสู้ไทยลีก 2017 ‘บิ๊กนาย’ หวังจบกลางตาราง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2560 22:00 น.
  SHARE

  "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดตัวนักเตะและทีมงานสู้ศึกไทยลีก 2017 อย่างเป็นทางการ ด้าน "บิ๊กนาย" ธเนศ เครือรัตน์ ประกาศขอจบอันดับเลขตัวเดียว หรือกลางตารางเป็นอย่างน้อย...

  วันที่ 4 ก.พ.60 ที่สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตศรีสะเกษ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอล “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ทั้งนักเตะและทีมงานลงสู้ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2017 โดยมีนายธเนศ เครือรัตน์ เป็นประธาน

  โดย “บิ๊กนาย” เผยว่า ความพร้อมของทีมในขณะนี้อยู่ที่ประมาณ 90 เปอร์เซนต์แล้ว เหลือเพียงผู้เล่นที่อาจจะเข้ามาเสริมทัพอีก 1 ถึง 2 ราย ซึ่งจะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า ส่วนเป้าหมายของทีมในฤดูกาล 2017 คือการจบในอันดับกลางตาราง หรือจบในอันดับเลขตัวเดียว ขณะที่ในโปรแกรมฟุตบอลถ้วย ก็จะพยายามเข้ารอบให้ลึกที่สุด หรืออย่างน้อยต้องรักษามาตรฐานเดิมคือการเข้าชิงให้ได้สักรายการ

  ส่วนการทีีทีมเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นจากฤดูกาลที่แล้วเกือบครึ่งทีมนั้น ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลใจแต่อย่างใด เพราะผู้เล่นที่เข้ามาเพิ่มก็มีคุณภาพที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน หรืออาจจะพูดได้ว่าดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ และการได้ “โค้งโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน และทีมงานเข้ามาคุมทีม เชื่อว่าจะช่วยให้ทีมมีแนวการเล่นที่เร้าใจดว่าเดิมอย่างแน่นอน

  นอกจากนี้ทีมกูปรีอันตราย ยังได้เปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017 โดยชุดเหย้ายังคงใช้สีส้มเช่นเดิม ขณะที่ชุดทีมเยือนมี 2 สี คือสีชมพู และมีสีดำเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งสี เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กูปรีอันตรายศรีสะเกษ เอฟซีไทยลีก 1ธเนศ เครือรัตน์บิ๊กนาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 08:54 น.