ไลฟ์สไตล์
100 year

คนขับรถไฟเจอคนจะผูกคอใต้ต้นขนุน พยายามช่วย แต่กว่ารถจะหยุดก็ตายแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 21:10 น.
SHARE

ภาพจาก ผช.ผญบ.เฉลิม ก้อนทอง

คนขับรถไฟขบวนบรรทุกสินค้า ผ่านแถว ต.กลางดง เห็นคนกำลังจะผูกคอตาย กว่ารถจะหยุดได้ก็ผ่านจุดเกิดเหตุไกลนับร้อยเมตร พอบอกให้ร้านข้างทางวิ่งไปช่วยก็ไม่ทันแล้ว พบผู้ตายเป็นชายวัย 58 ปีป่วยหลายโรค ทาง ตร.จะแจ้งญาติให้ทราบต่อไป...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.สมเกียรติ กล้ากระโทก รอง สว.(สอบสวน) สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจาก นายเฉลิม ก้อนทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 5 บ้านปางแจ้ง ต.กลางดง ว่า นายศักดิ์ชัย บัวระภา อายุ 58 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 บ้านปางแจ้ง ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายใต้ต้นขนุน ในป่าข้างทางรถไฟ สาย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝั่งตรงข้ามฟาร์มโชคชัย พบสภาพเสียชีวิตมานาน 2-3 ชม. มีขวดเหล้าขาว 40 ดีกรี บรรจุครึ่งขวด และขวดเครื่องดื่มบำรุงกำลัง เอ็ม 150 วางอยู่

สอบสวน ทราบว่า รถไฟขบวนบรรทุกสินค้าขับผ่านมา เจอคนกำลังผูกคอตาย กว่ารถจะหยุดได้ก็ผ่านจุดเกิดเหตุไกลนับร้อยเมตร จึงหยุดรถลงให้ร้านค้าข้างทางวิ่งไปช่วย แต่เมื่อถึงก็ขาดใจแล้ว และพบว่าป่วยมีโรคประจำตัว คือโรคความดันและเบาหวาน ญาติพี่น้องไปทำงานอยู่กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะได้แจ้งให้ญาติทราบเพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายคนขับรถไฟช่วยคนฆ่าตัวตายต.กลางดงนครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:08 น.