ข่าว

วิดีโอ

ปิดทางย้าย! 'โปเชตติโน' ยัน 'อัลลี' ยังแฮปปี้ดีในเล้าไก่

นายใหญ่ของพลพรรคไก่เดือยทอง ยืนยันว่าไม่เคยหนักใจกับข่าวลือในการย้ายทีมของ "เดเล อัลลี" ที่ถูกโหมกระแสจากสื่อหลายสำนัก พร้อมเชื่อมั่นว่านักเตะในความดูแลยังมีความสุขดีบนถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.พ.ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันไม่เคยมีความกังวลใจเกี่ยวกับข่าวลือในการย้ายทีมของ เดเล อัลลี แม้แต่น้อย เพราะยังมั่นใจว่านักเตะยังมีความสุขดีกับต้นสังกัด

เพลย์เมกเกอร์วัย 20 ปี คือหนึ่งในคีย์แมนคนสำคัญของทีมไก่เดือยทอง ที่สามารถช่วยยกระดับของต้นสังกัด จากทีมกลางตารางให้กลายมาเป็นหนึ่งในทีมลุ้นแชมป์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ รวมถึงฟอร์มไปเตะตาหลายสโมสรชั้นนำของยุโรป ที่หวังรวบตัวไปร่วมทีม

แต่อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ของทีมลิลลี่ ไวท์ เผยว่า ไม่ได้รู้สึกตื่นตระหนกแต่อย่างใด กับข่าวลือในการย้ายทีมของ เดเล อัลลี เพราะยังมั่นใจว่าแข้งดังรายนี้ยังมีความสุขดีในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน

“ข่าวลือในการย้ายทีม มักเกิดขึ้นเสมอเมื่อนักเตะมีฟอร์มการเล่นที่ดี แต่เขา (อัลลี) ยังมีความสุขกับเราในตอนนี้ และทอตแนมก็สร้างทีมขึ้นมาได้อย่างแข็งแกร่งพร้อมปรัชญาที่ดีเยี่ยม เขามีความสุขกับช่วงเวลาที่นี่ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงไม่รู้สึกกังวลกับข่าวลือดังกล่าว” โปเชตติโน กล่าว.

นายใหญ่ของพลพรรคไก่เดือยทอง ยืนยันว่าไม่เคยหนักใจกับข่าวลือในการย้ายทีมของ "เดเล อัลลี" ที่ถูกโหมกระแสจากสื่อหลายสำนัก พร้อมเชื่อมั่นว่านักเตะในความดูแลยังมีความสุขดีบนถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน... 4 ก.พ. 2560 17:59 4 ก.พ. 2560 18:59 ไทยรัฐ