ข่าว

วิดีโอ

ระดมนักประดาน้ำค้นหาเซลส์แมน เจอชิ้นส่วนกระดูก ไม่ชัดใช่เจ้าตัวหรือไม่

ตร.ชุดคลี่คลายคดีเซลส์แมนหนุ่มหายตัวปริศนา ลุยค้นสวนหย่อม ริมถนนบรมฯ พร้อมประสานนักประดาน้ำงมหาหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง หลังได้เค้าเสียชีวิตแล้ว ล่าสุดพบชิ้นส่วนกระดูก ยังไม่ชัดเป็นของสิ่งมีชีวิตชนิดใด เตรียมส่งกองพิสูจน์หลักฐานตรวจหาดีเอ็นเอ

จากกรณีนายรัติภูมิ พิมใจใส หรือ เบิร์ด อายุ 34 ปี เซลส์ขายรถยนต์ย่านเกษตร - นวมินทร์ หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 และครอบครัวได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ธรรมศาลานั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 ก.พ.60 ที่บริเวณใต้ต่างระดับฉิมพลี หรือสวนสาธารณะร่มเกล้าชาวทาง ถนนบรมราชชนนี ด้านขาเข้า แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บชน. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สส.สน.ธรรมศาลา พ.ต.ท.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล รองผกก.สส.สน.ธรรมศาลา พ.ต.ท.สุทธิพล แสงบุญ สว.สส.บก.น.7 และเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดคลี่คลายคดีนายรัติภูมิ พิมใจใส หรือเบิร์ด อายุ 34 เซลส์ขายรถยนต์ย่านเกษตร - นวมินทร์ หายตัวปริศนา ร่วมกันลงพื้นที่ค้นหาร่องรอยของนายรัติภูมิ โดยได้ประสานทีมประดาน้ำจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจำนวน 3 นาย ลงค้นหาภายในหนองน้ำ

พื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่หนองน้ำและสวนหย่อมของกรมทางหลวง มีพื้นที่กว้างอีกทั้งเป็นหนองน้ำที่มีจอกแหนปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณ มีความลึกกว่า 2 เมตร จำนวนหลายบ่อ มีเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ จากคำให้การของพยานทราบว่า เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ขณะที่กำลังจะมาตกปลาบริเวณดังกล่าวได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง บริเวณแหล่งน้ำริมถนนบรมราชชนนี จนต้องหนีไปหาแหล่งตกปลาบริเวณอื่น ประกอบกับบริเวณจุดดังกล่าวตามพยานให้การอยู่ไม่ห่างกับจุดที่พบโทรศัพท์มือถือของนายรัติภูมิ นอกจากนี้จากการเข้าปูพรมค้นหาของทีมสืบสวนคลี่คลายคดีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ก.พ. พบรองเท้าหนังสีดำ ข้างขวา ยี่ห้อ DesGn เบอร์ 43 เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมพยานหลักฐานนำรองเท้าและโทรศัพท์มือถือที่พบก่อนหน้านี้นำไปตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบสำนวนและหาความเชื่อมโยงติดตามหาตัวนายรัติภูมิ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจทีมคลี่คลายคดีจำนวนกว่า 20 นาย ได้แบ่งกำลังกระจายกันออกค้นหา กระเป๋าหรือสิ่งของของนายรัติภูมิ ทั่วพื้นที่โดยรอบ ขณะเดียวกันนักประดาน้ำจำนวน 3 คนได้ดำลงไปในหนองน้ำที่มีหญ้ารกปกคลุมอยู่หนาแน่น ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการงมค้นหา

ต่อมาเวลา 11.50 น. ภายหลังจากที่นักประดาน้ำลงงมค้นหาและเดินเป็นหน้ากระดานในหนองน้ำนานกว่า 50 นาที พบชิ้นส่วนกระดูกจำนวนหนึ่ง บริเวณใกล้กับต้นโพธิ์ ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นชิ้นส่วนของกระดูกสิ่งมีชีวิตชนิดใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้ เพื่อส่งไปตรวจชันสูตรต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

ตร.ชุดคลี่คลายคดีเซลส์แมนหนุ่มหายตัวปริศนา ลุยค้นสวนหย่อม ริมถนนบรมฯ พร้อมประสานนักประดาน้ำงมหาหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง หลังได้เค้าเสียชีวิตแล้ว ล่าสุดพบชิ้นส่วนกระดูก ยังไม่ชัดเป็นของสิ่งมีชีวิตชนิดใด เตรียมส่ง... 4 ก.พ. 2560 17:44 4 ก.พ. 2560 18:03 ไทยรัฐ