วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กานต์' เหลี่ยมเด็ด! ชนะคะแนน 'สุริยันต์เล็ก' ศึกยอดมวยไทยรัฐ

“กานต์ ก.กัมปนาท” อาศัยชั้นเชิงที่ดีกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน “สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้” ไปได้อย่างสนุก ในการชกคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 66...


การแข่งขันศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 66 ประจำวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์​ 2560 โดยโปรโมเตอร์มือทอง “ทรงชัย รัตนสุบรรณ” จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง “สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้” มุมแดง ปะทะกับ “กานต์ ก.กัมปนาท” มุมน้ำเงิน ในพิกัด 120 ปอนด์

เปิดฉากยกแรก ทั้งสองฝ่ายทำได้เพียงแค่จด ๆ จ้อง ๆ ดูเชิงเท่านั้น จากนั้นในยกที่ 2 และ 3 สุริยันต์เล็ก พยายามเดินเข้าหาชวนทะเลาะมากขึ้น แต่ยังทำอะไรไม่สะดวก เพราะโดนมุมน้ำเงินสาดแข้งซ้ายสวน พร้อมกับดักต่อยจังหวะสองเก็บคะแนนไปเรื่อย

ในยกที่ 4 และ 5 สุริยันต์เล็ก มุมแดง ยังคงเดินหน้าพร้อมกับประเคนหมัดเข้าใส่คู่ต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนมวยรอบเวที ขณะที่ กานต์ อาศัยชั้นเชิงแก้เกมด้วยการโผเข้ากอดทำลายจังหวะ และคลุกวงในตามสไตล์ถนัด

ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้กับ กานต์ ก.กัมปนาท เป็นฝ่ายเอาชนะ สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้ ไปได้ในที่สุด.

ผลการแข่งขันคู่อื่น

เพชรน้ำมูล ศ.ธนบวร ชนะคะแนน พลังชล ขวัญใจศรีโคตร (128 ปอนด์)

ยอดสุริยา ต.สุรีรัตน์ แพ้ทีเคโอ บังรอน สายันต์ยิมส์ (114 ปอนด์)

เพชรเกรียงไกร ต.ศิลาชัย ชนะคะแนน จรวดศึก ก.กัมปนาท (127 ปอนด์)

“กานต์ ก.กัมปนาท” อาศัยชั้นเชิงที่ดีกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน “สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้” ไปได้อย่างสนุก ในการชกคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 66... 4 ก.พ. 2560 16:04 5 ก.พ. 2560 07:50 ไทยรัฐ