ข่าว

วิดีโอ

ระแวงกลัวเมียปันใจ หนุ่มใหญ่อุดรฯ คิดสั้นผูกคอตายคากระท่อมกลางนา

ไม่ไว้ใจ! หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ ประกอบอาชีพทำนา ระแวงหาว่าเมียมีชู้ น้อยใจคิดไปเอง ใช้เชือกไนลอนสีเขียว - สายไฟมัดทบกัน ผูกคอตัวเองกับขื่อในกระท่อมกลางนา เสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.30 น. พ.ต.ท. สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กรณีเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 17.30 น. รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตในกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน บ้านโพนงาม ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาล อำเภอ หนองหานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งธรรมอุดรธานีจุดบริการหนองหาน

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมกลางทุ่งนา ของนางแดง ชมชัยรัตน์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี พบศพนายช้วน เอียยะบุตร อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย อาชีพทำนาปลูกผัก สวมเสื้อยืดสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ได้ใช้เก้าอี้สีน้ำเงินเหยียบขึ้นไป ใช้เชือกไนลอนสีเขียวและสายไฟมัดทบกันผูกคอกับขื่อกระท่อมเสียชีวิต

นางแดง ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนมีอาชีพขายขนมช่วงเวลา 05.00 น. ตนจะออกไปขายขนมที่ตลาด จนกระทั่งเวลา 07.00 น. ได้กลับมากระท่อมนา เพื่อเอาอาหารมาส่งสามี ซึ่งก็ยังพูดจากันตามปกติ ในขณะเดียวกัน สามีมักจะระแวงเกรงตนเองจะไปมีคนใหม่ เนื่องจากเขาเคยผิดหวังเลิกกับภรรยาคนเก่า ต่อมาได้ออกไปส่งขนมตามร้านค้าที่ตลาดหมู่บ้าน พอช่วงเย็นกลับมาที่กระท่อมพบว่าสามีได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงไปบอกเพื่อนบ้านและญาติ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.

ไม่ไว้ใจ! หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ ประกอบอาชีพทำนา ระแวงหาว่าเมียมีชู้ น้อยใจคิดไปเอง ใช้เชือกไนลอนสีเขียว - สายไฟมัดทบกัน ผูกคอตัวเองกับขื่อในกระท่อมกลางนา เสียชีวิตคาที่ 4 ก.พ. 2560 14:03 4 ก.พ. 2560 14:43 ไทยรัฐ