ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระแวงกลัวเมียปันใจ หนุ่มใหญ่อุดรฯ คิดสั้นผูกคอตายคากระท่อมกลางนา

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2560 14:40 น.
  SHARE

  ไม่ไว้ใจ! หนุ่มใหญ่เมืองอุดรฯ ประกอบอาชีพทำนา ระแวงหาว่าเมียมีชู้ น้อยใจคิดไปเอง ใช้เชือกไนลอนสีเขียว - สายไฟมัดทบกัน ผูกคอตัวเองกับขื่อในกระท่อมกลางนา เสียชีวิตคาที่

  เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.30 น. พ.ต.ท. สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กรณีเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 17.30 น. รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตในกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน บ้านโพนงาม ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาล อำเภอ หนองหานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งธรรมอุดรธานีจุดบริการหนองหาน

  ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมกลางทุ่งนา ของนางแดง ชมชัยรัตน์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี พบศพนายช้วน เอียยะบุตร อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย อาชีพทำนาปลูกผัก สวมเสื้อยืดสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ได้ใช้เก้าอี้สีน้ำเงินเหยียบขึ้นไป ใช้เชือกไนลอนสีเขียวและสายไฟมัดทบกันผูกคอกับขื่อกระท่อมเสียชีวิต

  นางแดง ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนมีอาชีพขายขนมช่วงเวลา 05.00 น. ตนจะออกไปขายขนมที่ตลาด จนกระทั่งเวลา 07.00 น. ได้กลับมากระท่อมนา เพื่อเอาอาหารมาส่งสามี ซึ่งก็ยังพูดจากันตามปกติ ในขณะเดียวกัน สามีมักจะระแวงเกรงตนเองจะไปมีคนใหม่ เนื่องจากเขาเคยผิดหวังเลิกกับภรรยาคนเก่า ต่อมาได้ออกไปส่งขนมตามร้านค้าที่ตลาดหมู่บ้าน พอช่วงเย็นกลับมาที่กระท่อมพบว่าสามีได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงไปบอกเพื่อนบ้านและญาติ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายน้อยใจเมียผูกคอตายอุดรธานีหนุ่มใหญ่อุดร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 05:35 น.