วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาหวังยื่นค่าเหนื่อยก้อนโต ล่อใจ 'โอซิล' ร่วมก๊วนซีซั่นหน้า

ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาอย่าง "บาร์เซโลนา" พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อหวังเบิกทางในการกระชากตัว "เมซุต โอซิล" มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.พ.ว่า สโมสรบาร์เซโลนา เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อหวังล่อใจ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญของอาร์เซนอล กลับไปค้าแข้งในศึกลาลีกา สเปน อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

โดยมิดฟิลด์จอมแอสซิสต์ 28 ปีรายนี้ ยังคงไร้ข้อยุติในสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ถึงแม้ว่าจะเหลือพันธะอีกไม่ถึง 18 เดือนสุดท้ายในขณะนี้ เนื่องจากการต่อรองค่าเหนื่อยที่ยังไม่ลงตัว

กระทั่งล่าสุด สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า บาร์เซโลนา พร้อมประเคนค่าเหนื่อยสูงถึงสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์หลังหักภาษี เพื่อล่อใจ เมซุต โอซิล มาปั้นเกมแดนกลางในซีซั่นหน้า หากว่าอาร์เซนอลไม่ยินยอมที่จะทุบเพดานค่าเหนื่อยให้สูงขึ้นกว่าเดิม เพื่อมัดใจเพลย์เมกเกอร์คนสำคัญให้อยู่กับทีมต่อไป

ทั้งนี้ นอกจากบาร์เซโลนาแล้วยังมี บาเยิร์น มิวนิก อีกหนึ่งรายที่จับจ้องสถานการณ์ของ โอซิล อย่างใกล้ชิดอยู่ด้วยเช่นกัน.

ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาอย่าง "บาร์เซโลนา" พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อหวังเบิกทางในการกระชากตัว "เมซุต โอซิล" มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้... 4 ก.พ. 2560 12:33 4 ก.พ. 2560 13:14 ไทยรัฐ