วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวยิงเพื่อนบ้าน ก่อนแทงเมียตัวเองดับอนาถ

ผัวยิงเพื่อนบ้าน ก่อนแทงเมียตัวเองดับอนาถ

  • Share:

ผัวโหดแทงเมียดับ หลังยิงเพื่อนบ้านชายตายไปก่อน เบื้องต้น ตร.คาดประเด็นชู้สาว

เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 3 ก.พ.60 พ.ต.ต.สิรวิทชญ์ แสงกุดเรือ สว.(สอบสวน) สภ.สว่าง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ที่บริเวณคลองน้ำข้างบ้านท่าสำราญ หมู่ที่ 2 ต.สว่าง อ.โพนทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.ต.สิรวิทชญ์ แสงกุดเรือ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ พีระพันธุ์ สว.ญ., พ.ต.ท.สมเกียรติ บัวนิล สว.ส.พร้อมตำรวจชุดสืบสวนไปที่เกิดเหตุ พบนายสุพจน์ พานิช อายุ 53 ปี ชาวบ้านท่าสำราญ ถูกอาวุธปืนแก๊ปยิงเข้าที่แขนซ้าย ได้รับบาดเจ็บจึงนำส่ง รพ.โพนทอง ต่อมาจากการสอบสวน มีพยานบอกว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเสาร์ อัศวะภูมิ อายุ 53 ปีอยู่บ้านเลข 29 ม.2 ต.สว่าง อ.โพนทอง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สว่าง จึงได้ติดตามไปที่บ้าน เห็นนายเสาร์อยู่บริเวณหน้าบ้าน มือขวาถืออาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 คืบ เปื้อนเลือด และพบเห็น นางเปี่ยม อัศวภูมิ อายุ 52 ปี ภรรยานายเสาร์ ที่เสื้อและผ้าถุงเปื้อนเลือด นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกแทงด้วยอาวุธมีดอยู่ในบ้าน

ญาติและตำรวจ สภ.สว่าง จึงเข้าช่วยเหลือนำตัว นางเปี่ยม ส่ง รพ.โพนทอง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ต่อจากนั้นตำรวจ สภ.สว่าง ควบคุมตัวนายเสาร์ พร้อมยึดอาวุธมีดไว้เป็นของกลาง พร้อมอาวุธปืนแก๊ปยาวชนิดประจุปาก ไว้เป็นของกลาง โดนตำรวจสอบสวนดำเนินคดีในข้อกล่าว ฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยเจตนาและพยายามฆ่าผู้อื่น พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ถนน หมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตและมีเหตุอันควร

เบื้องต้นนายเสาร์ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้แทงภรรยาและใช้ปืนยิงนายสุพจน์จริง ส่วนสาเหตุที่ยิงนายสุพจน์และแทงนางเปี่ยม ยังไม่เปิดเผย ตร.คาดเรื่องชู้สาว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้