ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพฟ้อง? อีริส มิตเตแนร์ มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดเป็นเลสเบี้ยน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 05:55 น.
SHARE

อีริส มิตเตแนร์ นางงามชาวฝรั่งเศสและผู้ครองมงกุฏมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด กำลังตกเป็นข่าวลือว่าเธออาจเป็นนางงามจักรวาลคนแรกที่มีรสนิยมรักเพศเดียวกัน หลังมีผู้พบรูปเธอกับผู้หญิงที่คาดว่าเป็นแฟนสาวของเธอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อีริส มิตเตแนร์ นางงามชาวฝรั่งเศสและผู้ครองมงกุฏมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2017 กลายเป็นจุดสนใจบนโลกออนไลน์อีกครั้ง แต่ไม่ใช่เรื่องความงามหากเป็นเรื่องรสนิยมทางเพศของเธอ หลังมีผู้พบภาพของเธอถ่ายคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสนิทสนมทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่า เธออาจเป็นคนรักเพศเดียวกันหรือไม่

ข่าวแนะนำ

‘ละติน ไทม์ส’ เป็นสื่อแรกที่รายงานงานเรื่องนี้ โดยมีผู้พบรูปของมิตเตแนร์ในอินสตาแกรม ถ่ายคู่กับ คามีล์ แซร์ นางงามชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปี ผู้เคยคว้าตำแหน่งนางงามฝรั่งเศสปี 2015 หลายภาพ โดยภาพหนึ่งมีข้อความใต้ภาพว่า “เพราะบางเรื่องราวก็เห็นชัดอยู่แล้ว”

ภาพจากทวิตเตอร์ @Black_Phoenyx
ภาพจากทวิตเตอร์ @Black_Phoenyx

ทั้งนี้ มิตเตแนร์วัย 24 ปี กำลังศึกษาภาควิชาทันตกรรมมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โดยถึงแม้ข่าวลือเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเธอนี้จะเป็นจริง ก็ไม่มีผลกระทบอะไรต่อตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สของเธอ ในทางกลับกัน เธอจะยิ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ในฐานะนางงามจักรวาลคนแรกที่เปิดเผยตัวว่าเป็นเกย์ และผลตอบรับจากชาวเน็ตเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นไปในทางบวก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีริส มิตเตแนร์มิสยูนิเวิร์สเลสเบี้ยนคามีล์ แซร์ผู้มีความหลากหลายทางเพศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 09:40 น.