ไลฟ์สไตล์
100 year

'อิบรา' รู้ดีต้องเล่นตำแหน่งอะไรใน NFL ลั่นอยากเป็นกระทิงขวิดคู่แข่ง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 05:30 น.
SHARE

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขารู้ดีว่าร่างกายของตัวเองต้องเล่นตำแหน่งอะไรในศึกคนชนคน NFL ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าอ้างว่าเขารู้ดีว่าร่างกายของเขาถนัดกับตำแหน่งอะไรในศึกอเมริกันฟุตบอล NFL ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ชื่อตำแหน่งที่ต้องการเล่นก็ตาม

ข่าวแนะนำ

ระหว่างที่เขาพบกับ โอซี อูเมโนยิโอรา อดีตดีเฟนซีฟ เอนด์ชื่อดังของนิวยอร์ก ไจแอนท์สชุดแชมป์ซุปเปอร์โบว์ล 2 สมัย ก็ได้มีการพูดคุยประปรายโดย อูเมโนยิโอรา ได้ยิงคำถามถึงสตาร์ดาวยิงรายนี้ว่าหากเขาต้องการเล่น NFL อยากจะเล่นในตำแหน่งอะไร

โดย อิบราฮิโมวิช ที่ไม่รู้ชื่อตำแหน่งของกีฬาชนิดนี้ก็ได้ตอบว่า “คนที่สร้างความแตกต่างให้กับทีมนั่นแหละ” ซึ่งการล่าตาข่ายในตลอดอาชีพของเขาไม่สงสัยเลยว่าเขาจะต้องเล่นเกมรุกหาใช่เกมรับแน่นอน

“ผมคงจะเป็นคนจับบอลนั่นแหละ” อิบรา กล่าวผ่าน MUTV “บางทีผมไม่ได้เร็วมากแต่ผมอยากเป็นอย่างวัวกระทิงที่วิ่งฝ่าดงกระแทกคู่แข่งไม่มีชิ้นดี”

ทั้งนี้การที่ อิบราฮิโมวิช พูดว่าตัวเองอยากเป็นคนจับบอลแล้วกระแทกคู่แข่งคนหนีไม่พ้นตำแหน่ง รันนิงแบ็ก (ตัววิ่ง) หรืออาจจะเป็นไวด์ รีซีฟเวอร์ (ปีกนอก) และ ไทจ์ เอนด์ (ปีกใน)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซลาตัน อิบราฮิโมวิชข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 05:39 น.