วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอสตา' เม้งแตก! ของขึ้นด่าสื่อไม่ไว้หน้า นั่งเทียนย้ายไปจีน

ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เม้งแตกโพสต์ไอจีด่าสื่อด้วยถ้อยคำหยาบคายหลังไปกุเรื่องว่าเขาเตรียมย้ายไปเล่นในลีกจีน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ออกอาการโมโห จวกสื่อที่ไปนั่งเทียนเขียนข่าวหาว่าเขาเตรียมย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เพื่อไปเล่นในไชนีส ซุปเปอร์ ลีกประเทศจีน

ดาวเตะทีมชาติสเปนตกเป็นข่าวมีปากเสียงกับสตาฟฟ์โค้ชรายหนึ่งของสิงห์บลูเมื่อเดือนก่อนจนไม่ได้ลงเล่นในเกมที่เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ก่อนจะถูกเชื่อมโยงว่าเขาเตรียมที่จะย้ายไปเล่นกับทีม เทียนจิน ฉวนเจี้ยน พร้อมรับค่าเหนื่อยก้อนโต 30 ล้านปอนด์ต่อปี

จากนั้น อันโตนิโอ คอนเต ก็ออกมาสยบข่าวลือยืนยันว่า คอสตา จะไม่ย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดมกราคมนี้แน่นอน ทำให้กระแสการย้ายทีมเบาบางลงทันที กระทั่งล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ทางคอสตาก็โพสต์รูปภาพเสื้อเชลซีลงไอจีพร้อมข้อความจวกบรรดาสื่อต่างๆที่นั่งเทียนกุเรื่องการย้ายทีมของเขาด้วยวาจารุนแรงว่า “พวกแกพูดเรื่องไม่เป็นเรื่องมากเกินไปแล้ว ชิท!!!”

ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เม้งแตกโพสต์ไอจีด่าสื่อด้วยถ้อยคำหยาบคายหลังไปกุเรื่องว่าเขาเตรียมย้ายไปเล่นในลีกจีน... 4 ก.พ. 2560 00:25 4 ก.พ. 2560 00:38 ไทยรัฐ