ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เค้น 'เบนซ์ เรซซิ่ง' 6 ชม. ยันไม่รู้จัก'ไซซะนะ' แต่เป็นเหยื่อซื้อรถ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2560 00:05 น.
SHARE

ตร.ปส.สอบปากคำ"เบนซ์ เรซซิ่ง" กว่า 6 ชม ก่อนเจ้าตัวให้สัมภาษณ์สื่อ แจงไม่ได้นิ่งเฉย แต่เอกสารไม่พร้อม ก่อนรีบรวบรวมมาพบตร. ยันไม่ได้รู้จัก"ไซซะนะ" ด้านตร. เผยเตรียมประมวลคำให้การ และตรวจสอบเอกสารจากกรมขนส่งฯ-บัญชีแบงก์...

เมื่อเวลาเวลา 21.55 น.วันที่ 3 ก.พ.ที่ บช.ปส. นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกจากห้องสอบ พร้อมทนายและมารดา ได้เดินลงมายังหน้าอาคาร พร้อมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวที่เดินทางมารอทำข่าวจำนวนมาก ว่า รู้สึกตกใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น จากข่าวต่างๆในโซเชียลอาจจะรู้สึกมันปาก วิพากษ์วิจารณ์กันไป ซึ่งยังไม่รู้ว่ามีความจริงอะไรหรือไม่จริง โดยตนมีความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้นิ่งเฉย รีบรวบรวมเอกสารข้อมูลเพื่อมาชี้แจงกับตำรวจ คิดว่าจะมาตั้งแต่เมื่อวานแต่เอกสารยังไม่พร้อมจึงมาไม่ทัน วันนี้เอกสารครบจึงมาได้ และยืนยันไม่รู้จักกับนายไซซะนะ จากนั้นทนายของนายเบนซ์ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เบนซ์เป็นเหยื่อ เป็นผู้เดือดร้อนที่เข้าไปซื้อรถและยืนยันลูกความของตนไม่รู้จัก กับนายไซซะนะแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

ด้านพล.ต.ต.พรชัย  เจริญวงศ์ และพล.ต.ต.ชาตรี  ไพศาลศิลป์ รองผบช.ปส. ร่วมกันเปิดเผยว่า วันนี้ทาง บช.ปส.ตั้งคณะทำงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ ปปส. ปปง. มาร่วมกันซักถาม นายเบนซ์ ต่อหน้าทนาย เครือญาติ และสอบสวนลูกน้องนายเบนซ์ ทั้งหมด 4 ปาก โดยเปิดโอกาสให้เขาได้พูดในสิ่งที่อยากพูด ถือว่านายเบนซ์ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ให้การเป็นประโยชน์ ทำให้รู้ข้อมูล บัญชีธนาคารซึ่งนายเบนซ์บอกไม่รู้จักกับนายไซซะนะ
ส่วนกับนายบอย นาคคำ เขาให้การยืนยันว่าเงินที่ซื้อรถเป็นการดำเนินธุรกิจ เป็นเงินยืมกันหกล้านบาท แล้วใช้เงินคืนไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่ได้มาทำธุรกิจซื้อรถกันนั้น เพราะเขารักการแข่งรถ แต่งรถเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์หน้าจะประมวลคำให้การทั้ง 4 คนว่า สอดคล้องหรือขัดแย้งกันอย่างไร  และตรวจสอบเอกสารจากกรมการขนส่งทางบก บัญชีธนาคาร ที่อ้างว่ามีการยืมเงินกันจริงและชดใช้กันจริงหรือไม่ หลังจากนั้นจะเรียกมาสอบใหม่ ส่วนการครอบครองรถทะเบียน 51 ต้องเรียกมาสอบรอบหน้า จะเป็น พรบ.จราจร การสวมทะเบียน ซึ่งต้องนัดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนจะเรียกวันไหนอย่างไรต้องดูในรายละเอียดก่อน.

ตร.เร่งขยายผลเครือข่ายยา 'ไซซะนะ' ใครเอี่ยวเจอแน่ ไม่เว้น ดารา-ไฮโซ

ไม่เบี้ยวนัด 'เบนซ์ เรซซิ่ง' พบ ปส.ให้ปากคำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ แฟนแพทเบนซ์ แพทลัมโบร์กินีไซซะนะ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:53 น.