ไลฟ์สไตล์
100 year

2 พี่น้องภูเก็ต ถูกกลุ่มทรชน ชักมีด-รุมยำ ขู่กรรโชกเอาของมีค่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 22:48 น.
SHARE

พี่น้องสองวัยรุ่น ขี่รถเที่ยวเขื่อนบางเหนียวดำ ภูเก็ต ถูกกลุ่มวัยรุ่นชักมีด ขู่กรรโชกพร้อมบังคับให้ปลดของมีค่า แต่ทั้งคู่ขัดขืน ถูกฟัน-แทงแถมรุมยำจนบาดเจ็บ โชคดีมีชาวบ้านมาพบ เลยแจ้งตร. เร่งดูวงจรปิดหากลุ่มคนร้าย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ก.พ. ด.ต.เฉลิม หนูช่วย ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุทำร้ายร่างกายแล้วชิงทรัพย์บนสันเขื่อนบางเหนียวดำ บ้านม่าหนิก หมู่ 7 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพศรีสุนทร และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกาย เป็นชาย 2 คน ทราบชื่อคือ นายวรยุธ คาหาปะนะ อายุ 18 ปี และนายอนุชา คหาปนะ อายุ 16 ปี สองพี่น้อง โดยนายวรยุธถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณแขนซ้ายแผลฉกรรจ์และถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณชายโครงซ้าย ส่วนนายอนุชา ถูกแทงที่แผ่นหลังและลำตัวหลายแผล

สอบถามคนเจ็บให้การว่า ขณะที่ทั้งสองจอดรถนั่งเล่นอยู่บริเวณสันเขื่อน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นชาย 5-6 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในเขื่อน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นทำทีเข้ามาคุยสอบถาม ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะชักมีดออกมาขู่กรรโชกและบังคับให้ปลดของมีค่าทั้งหมดส่งให้ แต่ทั้งสองไม่ยอมและขัดขืนเลยถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งสองมีชาวบ้านที่มาออกกำลังกายมาพบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาหลักฐานจากภาพวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงก่อนเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ภาพจาก : อาสากู้ภัย)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

2พี่น้องรุมยำชักมีดขู่เอาของมีค่าสภ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 02:54 น.