วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูโฟร์ยูยิงสด 'ซุปเปอร์โบว์ล' ‘เลดี้ กาก้า’ ร่วมโชว์ช่วงฮาล์ฟไทม์

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถ่ายทอดสดศึกคนชนคน “ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51” ระหว่าง นิวอิงแลนด์ พาทริออตส์ กับ แอตแลนตา ฟัลคอนส์ จากสนามเอ็นอาร์จี สเตเดียม เมืองฮุสตัน รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา 6 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 06:00 น. เตรียมพบโชว์สุดมัน ‘ฮาล์ฟไทม์โชว์’ ช่วงพักครึ่งจาก ‘เลดี้ กาก้า’...

วันที่ 3 ก.พ. 60 ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมถ่ายทอดสด “ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51” ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง นิวอิงแลนด์ พาทริออตส์ กับ แอตแลนตา ฟัลคอนส์ ช่วง 6 โมงเช้า วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ ตามเวลาประเทศไทย   

“ซุปเปอร์โบว์ล” ถือเป็นการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมสูงสุดของชาวอเมริกัน จนกลายเป็นรายการที่มีเรตติ้งสูงสุดในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปีที่ผ่านมา มีคนดูมากสุดถึง 115.5 ล้านคน นับเป็นอันดับ 3 ของประวัติศาสตร์โทรทัศน์สหรัฐอเมริกา โดยซุปเปอร์โบว์ล ยังเป็นมากกว่าการแข่งขัน เพราะครองแชมป์ค่าโฆษณา 30 วินาที มูลค่าสูงถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 180 ล้านบาท ที่ครีเอทีฟระดับโลกต้องโชว์กึ๋นเพื่อช่วงชิงลูกค้าให้ได้มากที่สุด แถมสถิติสุดทึ่งระหว่างการแข่งขันเคยมีการออร์เดอร์ปีกไก่ส่งตรงถึงทุกบ้านมากถึง 1.25 พันล้านชิ้น มากพอที่ทุกคนในสหรัฐอเมริกาจะกินได้คนละ 3 ชิ้น

นอกจากนี้ กระแสซุปเปอร์โบว์ลฟีเวอร์ ยังเป็นการแข่งขันที่ทั่วโลกตั้งตารอ เพราะมีทั้งการแข่งขันที่ดุเดือดและการแสดงช่วงพักครึ่งการแข่งขัน หรือ “Half Time Show” ที่ได้ศิลปินระดับโลกสลับสับเปลี่ยนขึ้นเวทีทุกปี และในการแข่งขันซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 นี้ ได้ ‘เลดี้ กาก้า’ ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก มาขึ้นเวที ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ของเธอที่ปรากฏตัวในศึกซุปเปอร์โบว์ล หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา รับหน้าที่ร้องเพลงชาติสหรัฐอเมริกา ก่อนการแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันนี้ จะมีการถ่ายทอดสดไปถึง 200 ประเทศ คนดูทั่วโลกกว่าพันล้านคน และแฟนคนชนคนชาวไทย เตรียมชมการถ่ายทอดสดได้ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 06:00 น. เป็นต้นไป ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอปพลิเคชัน True4U และ www.true4u.com

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถ่ายทอดสดศึกคนชนคน “ซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51” ระหว่าง นิวอิงแลนด์ พาทริออตส์ กับ แอตแลนตา ฟัลคอนส์ จากสนามเอ็นอาร์จี สเตเดียม เมืองฮุสตัน รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา 6 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 06:00 น. 3 ก.พ. 2560 19:39 3 ก.พ. 2560 19:50 ไทยรัฐ