วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักเราเหมือนซีรีส์เกาหลี หลิน ไม่รีบแต่ง โทนี่ แซ่บเว่อร์!

ไม่รีบเร่งรัก ไม่ใจร้อนจะแต่งงานไวๆ นางเอกร้อยล้านคนล่าสุด จากหนังเจ็บจี๊ดๆ กะซวกใจคนรักเน่า มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ หลิน มชณต สุวรรณมาศ กับแฟนหน้าใสกิ๊ง โทนี่ รากแก่น รักกันนานรักกันจนมาหลายปีแล้ว บอกจากใจเลยยังไม่คิดจะวิวาห์หวานในเร็วๆ วันนี้แน่นอน

หลินเปิดใจอย่างสบายๆ ใจจัง กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ วางแผนไว้แล้วว่าปลายปีนี้จะแต่งงานเนอะ? "(รีบพูด) โอ๊ย ไม่ๆๆๆ อีกยาวไกลค่ะ" ทำไมล่ะคะหลิน ต้องรีบแต่งต้องรีบรวบตึงนะสมัยนี้? "โอ๊ย ไม่ค่ะ (ยิ้ม) เราชอบเป็นสไตล์ซีรีส์เกาหลี มีหลายเอพพิโซด อันนี้เพิ่งตอนกลางๆ เรื่องเองมั้ง ตอนนี้เอพพิโซดแปด ยังไม่ไฟนอล ไม่รีบหรอกหนูว่าชิลๆ (ยิ้มแรงจนตาตี่)" ปล่อยช้าไปเนิ่นนาน ระวังโทนี่จะโดนผู้หญิงอื่นๆ มาแย่งไปนะคะ ขอบอก? "(หัวเราะ) ถ้าสมมติวันหนึ่งจะมีใครเข้ามาที่ไม่ใช่เรา มันก็คือไม่ใช่เราไง เราอาจจะเจอคนที่ดีกว่า หรือเขาอาจจะไปเจอคนที่ดีกว่า แซ่บเว่อร์!!! (หัวเราะ)".

ไม่รีบเร่งรัก ไม่ใจร้อนจะแต่งงานไวๆ นางเอกร้อยล้านคนล่าสุด หลิน มชณต สุวรรณมาศ กับแฟนหน้าใสกิ๊ง โทนี่ รากแก่น รักกันนานรักกันจนมาหลายปีแล้ว บอกจากใจเลยยังไม่คิดจะวิวาห์หวานในเร็วๆ วันนี้แน่นอน 3 ก.พ. 2560 19:32 23 ก.พ. 2560 13:11 ไทยรัฐ