วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อกหักปางตาย! นิว กินเหล้าถี่ๆ 2 เดือน แล้วค้นพบว่า?

อกหักปางตาย! นิว กินเหล้าถี่ๆ 2 เดือน แล้วค้นพบว่า?

  • Share:

เจ็บปวดทรมานแสนสาหัสมหาศาลสุดๆ กันไปแล้ว กับหนังเจ็บๆ จี๊ดๆ โดนๆ เรื่อง Mr Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ผลงานของผู้กำกับอนาคตไกลนะคะ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา นำโดยหล่อเจ็บลึก ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และหล่อกวนทีน เผือก พงศธร จงวิลาส (คลิกชมตัวอย่างหนัง)

Mr Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ กระแสดีทีเดียว หลายคนชมว่าหนังดูเพลินจังหนุกดี มีแววว่าหนังจะทะลุร้อยล้านนะ? "อุ๊ย (ยกมือไหว้) ถ้าได้ก็สาธุเลยครับ" มีวิธีรักษาอาการอกหักปางตาย จะมาแนะนำพวกที่กำลังช้ำรักบ้างหรือไม่ตามสไตล์ผู้กำกับ อย่าบอกนะ!!! ว่าให้รอเวลารักษาแผลใจเอง? "(ยิ้ม) ใช่ๆ จริงๆ มันคือวิธีเดียวเลย เวลาๆ มันไม่หายง่ายๆ มันต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง แล้วก็มีคนบอกมาอีกทีหนึ่งนะ ผมก็ลองใช้แล้ว มันก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง เขาบอกให้อยู่กับปัจจุบัน ทำอะไรอยู่ก็ให้อยู่กับสิ่งนั้น อย่างเวลาเราคุยกับใครอยู่ ก็ให้นึกถึงแต่ว่าเรากำลังคุยอยู่กับคนนั้นๆ กินน้ำอยู่ก็ให้นึกถึงแค่กินน้ำอย่างเดียว" คือให้มีสติอยู่กับปัจจุบัน ณ เดี๋ยวนี้ตอนนี้? "ใช่ครับๆ" 

อย่าไปหวนนึกถึงอดีตและอนาคตให้มากนัก มันจะจิตแตกฟุ้งซ่านได้? "(หัวเราะ) ใช่ๆ แต่ที่ได้ผลสุดคือ เวลาเท่านั้นถึงจุดหนึ่งมันจะดีเอง" นิวเคยอกหักมาแล้วกี่ครั้ง? "ตั้งแต่เกิดมาก็ 2 ครั้ง อู๊ย หนักๆ ก็มี 2 ครั้ง" เจ็บปวดมากๆ จนอยากฆ่าตัวตาย อยากกินยาลาโลกกันไปเลย? "(หัวเราะ) โอ๊ย ผมไม่ถึงกับขนาดนั้น" อกหักสุดๆ แล้วทำอย่างไร? "ก็กินเหล้าครับ กินแบบต่อเนื่องสองเดือนไม่หยุดเลย คือทุกวันๆๆๆ" อุ๊ย ว่างๆ ไปหาหมอเช็กตับบ้างนะคะ น่าจะเริ่มๆ เป็นตับแข็งแล้ว? "(หัวเราะ)"

ตอนนี้หายอกหัก เลิกกินเหล้าเด็ดขาดแล้ว? "ก็เลิกแล้วครับไม่ได้กินหนักขนาดนั้นแล้ว ไม่ได้กินถี่ๆ เหมือนช่วงนั้น แต่ก็มีกินบ้างครับ" หลังจากที่กินเหล้าหนักๆ ติดต่อไป 2 เดือนกว่า ได้ค้นพบว่า? "โห!!! เปลืองตังค์ ทำลายสุขภาพมาก เสียเวลา ไม่ดีๆ ครับ" กินเหล้าหนักไป แฟนก็ไม่ได้กลับมาหาเราเหมือนเดิม? "ใช่ครับ ถูกต้อง" มันไม่แคร์เรา...เราก็ไม่ต้องไปแคร์มัน? "ใช่ครับ มันก็จะผ่านไป ตอนนี้ก็เฉยๆ ครับ (หัวเราะ)".

ผู้กำกับฝีมือเด่น นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา
ภาพ FB : We love SF
ภาพ FB : We love SF

คุณอาจสนใจข่าวนี้