วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมฝ่ามรสุมข่าว เคน เอสเธอร์ รักเดียวใจเดียว

ปวดหัวปวดตับลุกลามไปถึงไส้ติ่งแตก กับปัญหาปวดใจระหว่าง ณอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และหวานใจคนปัจจุบัน เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องราวลุกลามใหญ่โต ทำให้หลายคนสงสัยกันอย่างหนัก

ก่อนหน้าที่จะมีปัญหากวนใจ แคนควงสุดที่รักเอสเธอร์ ไปดินเนอร์อย่างอิ่มสุข โดยมีคุณคาเน สุปรีย์ลีลา แม่เอสเธอร์มาร่วมกินด้วยอย่างเอร็ดอร่อย รักกันดีเหนียวแน่นหนึบอย่างนี้ รักเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รับรู้ด้วย ไม่ต้องลุ้นนะคะ ว่าจะมีข่าวดีวิวาห์หวานเมื่อไหร่ เพราะเคน-เอสเธอร์ ไม่รีบร้อนรักแต่งงานในเร็วๆ วันนี้แน่นอน

วงกินข้าวครั้งนี้พิเศษอยู่นะ สังเกตดีๆ จะเห็นน้องอิงค์ วนัฏษณา วิเศษกุล มาร่วมแจมด้วย น่าจะจำกันได้น้องอิงค์นี่แหละ ที่เป็นอวตารเสียงของนักร้องจีนชื่อดังเติ้งลี่จวิน ที่แจ้งเกิดจากเวที เดอะวอยซ์ ออฟ ไชน่า (The Voice of China) นานทีน้องอิงค์จะบินกลับมารับงานที่ไทย เพราะคิวงานที่จีนแน่นจริงๆ กลับไทยครั้งนี้แฮปปี้ดีจัง มีพี่เอสเธอร์และพี่เคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทีเดียว.

ปวดหัวปวดตับลุกลามไปถึงไส้ติ่งแตก กับปัญหาปวดใจระหว่าง ณอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และหวานใจคนปัจจุบัน เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องราวลุกลามใหญ่โต ทำให้หลายคนสงสัยกันอย่างหนัก 3 ก.พ. 2560 19:18 6 ก.พ. 2560 20:10 ไทยรัฐ