วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

MSX เจ็ดหมื่นแปด พ่อซื้อให้ นร.จอดไม่ล็อกคอ โจรย่องจูงหาย (ชมคลิป)

โจรลัก จยย.MSX พ่อซื้อให้ราคาเจ็ดหมื่นแปด นักเรียนหนุ่มจอดที่หอพักกลางเมืองอุดรฯ โดยไม่ได้ล็อก คนร้ายย่องเข้ามาจูงวิ่งออกประตู ก่อนให้เพื่อนขี่รถประกบ ใช้เท้ายันหนีหาย...

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.วิเชียร คล้อยดี รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก นายปตินญา สีทน อายุ 19 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนอุดรพัฒนาการ อ.เมือง จ.อุดรธานี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 6 ต.แชแล อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ว่า รถจักรยานยนต์หาย เหตุเกิดเมื่อคืนนี้ ที่โรงรถหน้าหอพักบ้านต้นหอม เลขที่ 24/22 ชุมชนบ้านม่วง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

นายปตินญา ให้การว่า พ่อได้ซื้อรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีแดง หมายเลขทะเบียน กฒ 4590 อุดรธานี ด้วยราคาเงินสด 78,000 บาท ให้ตนไว้ขี่ไปโรงเรียน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ เวลาประมาณ 20.00 น.ตนได้ขี่รถไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำข้างหอพัก แล้วขี่กลับมาจอดบริเวณโรงรถหน้าห้องพัก แต่ไม่ได้ล็อกคอรถไว้ ตนเข้าห้องพักผ่อน จนกระทั่งเช้าวันนี้จะขี่ไปโรงเรียน พบว่ารถได้หายไป จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ และไปดูภาพจากกล้องวงจรปิด

พบว่า เวลา 21.36 น. พบคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว และสวมหมวกกันน็อกสีเหลือง เดินเข้ามาทางประตูหน้าหอพัก ซึ่งยังเปิดไว้ เพราะหอพักจะปิดประตูเวลา 22.00 น. ตรงเข้ามาลักรถ จูงวิ่งออกไปจากบริเวณหอพัก โดยมีชาวบ้านพบคนร้าย จูงรถออกไปจอด แล้วมีชายเป็นคนร้ายอีกคน ขี่จักรยานยนต์มาประกบใช้เท้ายันรถของตนมุ่งหน้าไปทางถนนรอบเมือง ตนจึงมาแจ้งตำรวจ ให้ช่วยติดตามรถคืนมาให้ด้วย.

โจรลัก จยย.MSX พ่อซื้อให้ราคาเจ็ดหมื่นแปด นักเรียนหนุ่มจอดที่หอพักกลางเมืองอุดรฯ โดยไม่ได้ล็อก คนร้ายย่องเข้ามาจูงวิ่งออกประตู ก่อนให้เพื่อนขี่รถประกบ ใช้เท้ายันหนีหาย... 3 ก.พ. 2560 18:36 3 ก.พ. 2560 21:30 ไทยรัฐ