วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋! สง่า น่ารัก! พี่ปุ๊ก ชมแรง! น้องน้ำตาล ไปถึงดวงดาวแล้ว

เก๋! สง่า น่ารัก! พี่ปุ๊ก ชมแรง! น้องน้ำตาล ไปถึงดวงดาวแล้ว

  • Share:

งานรุมหนักมากๆ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ช่วงนี้คิวแน่นเว่อร์ งานแน่นสุดฤทธิ์ เดินสายโกยเงินสนั่น หลังจากสร้างประวัติศาสตร์ให้นางงามไทย สวยทะลุทะลวงเข้าไปถึงรอบ 6 คนสุดท้าย ของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส หลายคนชื่นชมมากๆ ถึงความสวยแจ่มจรัส รวมถึงพี่ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล นางงามจักรวาลคนแรกของไทย ตำนานความงามแท้ที่โลกไม่เคยลืม ก็ร่วมชื่นชมยินดีกับ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

ติด 1 ใน 6 น่าเสียดายเนอะ อีกนิดเดียวน้องน้ำตาลก็จะไปถึงดวงดาวแห่งจักรวาลกันแล้ว? "(ยิ้ม) อันนี้ก็ถึงดวงดาวแล้วนะ ทำได้ดีมากๆ เลย น้องเก่งมากๆ เลยค่ะ นางงามที่ติด 1 ใน 6 มีโอกาสจะเป็นมิสยูนิเวิร์สได้ทุกคนเลย แต่มงกุฎมีอันเดียว ต้องมีคนเดียวได้เป็น น้องดูสวยจริงๆ สง่าด้วย มีบุคลิกที่ดี น่ารักอะ มีอะไรที่เป็นไทยมาก เก๋ๆ ดูซื่อดีด้วยนะ (ยิ้มเบา)" ช่วงนี้น้ำตาลดัง ก็จะมีคนเยินยอน้ำตาล น่าจะทำให้น้ำตาลเหลิงไปได้มั้ย? "(นิ่งคิด) ดูๆ แล้วไม่น่าเป็นห่วงนะคะ"

นางงามฝรั่งเศสที่ชนะ บางคนก็ชอบ ชมว่าสวยแล้วสมตำแหน่ง แต่บางคนก็ติ! ว่าไม่สวยเปรี้ยงปังพอ? "บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ชอบ แล้วแต่มุมมองค่ะ (ยิ้มเย็น)" วันรอบตัดสินพี่ปุ๊กตามติดดูด้วย? "วันนั้นลุ้นน้องน้ำตาลคนเดียวเลย มองนางงามคนอื่นๆ ก็มองแบบว่าน่ากลัวที่จะมาเป็นคู่แข่งเรา" ตามติดการประกวดมิสยูนิเวิร์สทุกๆ ปี? "ไม่ทุกปีค่ะ บางทีจะตามดูทีหลัง อย่างปีที่แล้วประกาศผลผิด ก็ค่อยมาตามดูทีหลังแทนค่ะ" ปีนี้กระแสน้ำตาลดี ก็เลยตามติดหน่อย? "ใช่ค่ะ".

เตรียมตัวดีมีชัยไปเกินครึ่ง ฝากถึงน้องๆ ที่จะเข้ามาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ เพื่อที่จะไปประกวดต่อที่มิสยูนิเวิร์ส? "ก็...ไม่ควรเตรียมตัวนานมาก" ทำไมล่ะคะพี่ปุ๊ก เตรียมตัวแต่เนิ่นๆ น่าจะดีกว่านะ? "มันนานมากไปก็จะไม่ดี...ไม่รู้สิ! อะไรที่มันมากเกินไปก็ไม่ดีนะ ต้องพอดีๆ รอนานมากเกินไปมันก็ไม่ตื่นเต้น ขอให้พอดีๆ สะดวกๆ เหมาะสมในช่วงนั้น (ยิ้มหวานๆ)".

ภาพ FB : Vogue Thailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้