ไลฟ์สไตล์
100 year

เริ่มคืนนี้! เบี่ยงจราจร สวนสมเด็จย่า 5 แยกลาดพร้าว ทำรถไฟฟ้าสีเขียว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 18:05 น.
SHARE

ภาพจาก การรถไฟฟ้าแห่งประเทศไทย (รฟม.)

เริ่มคืนนี้ รฟม. แจ้งเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณสวนสมเด็จย่า และบริเวณด้านหน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ เพื่อก่อสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้า โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ.2560 - 3 ก.พ.2561 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สัญญาที่ 1 จะดำเนินการก่อสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้าบริเวณสวนสมเด็จย่า และบริเวณด้านหน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ จึงมีความจำเป็นต้องทำการเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธิน โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงเส้นทางจราจรในบริเวณ ดังต่อไปนี้

วันที่ 3 ก.พ. 60 ถึงวันที่ 3 ก.พ. 61 โดยตั้งแต่คืนวันนี้ (3 ก.พ.) บริเวณสวนสมเด็จย่า จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก (ชิดเกาะกลาง) ฝั่งละ 1 ช่องทาง ทำให้มีช่องทางการจราจรฝั่งขาเข้าเหลือ 3 ช่องทาง และฝั่งขาออกเหลือ 5 ช่องทาง เริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะที่ในวันที่ 10 ก.พ. 60 ถึงวันที่ 3 ก.พ. 61 บริเวณหน้าธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่ จะทำการเบี่ยงช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าในช่องทางคู่ขนานและช่องทางด่วน ฝั่งละ 1 ช่องทาง รวมเป็น 2 ช่องทาง ทำให้ช่องทางจราจรฝั่งขาเข้าในช่องคู่ขนานคงเหลือ 2 ช่องทาง และช่องทางด่วนคงเหลือ 2 ช่องทาง ส่วนฝั่งขาออกคงมี 4 ช่องทาง

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้าง อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง และอาจจะมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้นหากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิดจราจรรถไฟฟ้าสายสีเขียว5 แยกลาดพร้าวเบี่ยงจราจรรฟม.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 04:52 น.