วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดิว' รับความสัมพันธ์ 'ไผ่' มีปัญหา ไร้เวลาสวีตปมดราม่าทะเลาะกัน

ส่อแววรักพังซะแล้วสำหรับคู่รัก ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ ไผ่ วันพอยท์ แฟนหนุ่ม หลัง ดิว ลงข้อความในไอจีเหมือนกำลังมีปัญหากันอยู่ เจอ ดิว มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “MAVEDA PERFECT SLIM” ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 เลยถามว่า ลงข้อความในไอจีเหมือนมีปัญหากับไผ่ วันพอยท์? “ใช่ค่ะมีปัญหากันแต่ยังไม่ได้เลิกกันครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เป็นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่ดิวไม่ค่อยมีเวลา เพราะตอนนี้ดิวมาทำธุรกิจ ก็เอาเวลาไปโฟกัสกับตรงนั้น” ส่อแววจะเลิก? “ตอนนี้ก็พยายามปรับจูนกันอยู่ เราก็ต้องคุยกัน ดิวว่ามันอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่า เค้าจะเข้าใจเราได้มากแค่ไหนกับสิ่งที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่กลับจากอังกฤษ ตอนไปเที่ยวเราอยู่ด้วยกันตลอด 3 อาทิตย์ พอกลับมาปุ๊บเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย หลังจากนั้นเลยมีปัญหา พี่ไผ่คงรู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิม ก็มีการคุยกันว่าจากนี้จะค่อยๆปรับจูนกัน ตัวดิวก็จะต้องพยายามมีเวลาให้เค้ามากขึ้น พี่ไผ่ก็ต้องพยายามเข้าใจดิวให้ได้ แต่ดิวก็ไม่คิดเบางานลงนะ จะยังทำงานต่อไป”

สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ มันทรง หรือทรุด? “ไม่รู้เหมือนกัน ค่อยๆประคับประคองกันไป” ทำไมต้องลบรูปที่แท็กไผ่ในไอจี? “มันมีดราม่าไง ดิวลงไปปุ๊บเค้าก็เข้ามาคอมเมนต์ ยอมรับว่าอันนั้นลงไปด้วยอารมณ์ พอเค้ามาคอมเมนต์ก็ไม่อยากให้มันยิ่งทะเลาะไปมากกว่านี้ เลยลบออก ทุกวันนี้ยังคุยกันเหมือนเดิม เค้าน่ารักและพยายามปรับตัว พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้มันไปรอด” ไม่ใช่ว่าเราขี่หลังเสือแล้วมันลงยาก? “ถ้าดิวลงจากไผ่ วันพอยท์ ดิวน่าจะมีคนเข้ามาเยอะ มันไม่น่ายากนะกับการขี่บนหลังเสือแล้วจะลงมา” แสดงว่ามีคนเข้ามา? “อันนี้เค้ารู้ เค้าเลยยิ่งมีอาการเยอะ พอไปทำธุรกิจมีสังคมใหม่ มีเพื่อนใหม่ มันยิ่งทำให้เค้าคิดมาก หุ้นส่วนก็มีผู้ชายเค้าก็คิดไปกันใหญ่ พอถึงเวลาเจออะไรแบบนี้อีก มันเหนื่อย” พูดยังไงให้เค้าเชื่อใจ? “ไม่ได้พูดอะไรบอกแค่ว่ามันไม่มี ถ้าสมมติว่าเค้าจะเหมาว่าเป็นแบบนั้นก็ห้ามเค้าไม่ได้” ตัวเราเองก็ต้องพิสูจน์ให้เค้าเห็นว่ามันไม่มีอะไร? “ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่มีก็คือไม่มี ไม่ต้องพิสูจน์อะไร ส่วนหน้าที่พี่ไผ่คือต้องพยายามเข้าใจดิว เพราะดิวลงทุนด้วยตัวเอง เหนื่อยกับร้านนี้มาก อยากให้ผลตอบรับมันดีที่สุดมากกว่ามานั่งดราม่าทะเลาะกัน”.

ส่อแววรักพังซะแล้วสำหรับคู่รัก ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ ไผ่ วันพอยท์ แฟนหนุ่ม หลัง ดิว ลงข้อความในไอจีเหมือนกำลังมีปัญหากันอยู่ เจอ ดิว มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “MAVEDA PERFECT SLIM” ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 3 ก.พ. 2560 14:41 3 ก.พ. 2560 14:41 ไทยรัฐ