ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพ ลุ้น เบนซ์ เรซซิ่ง แจงที่มา บิ๊กไบค์-รถหรู หลัง ปส.อายัด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 14:49 น.
SHARE

สื่อทุกสำนักปักหลักรอการปรากฏตัวของ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่กองบัญชาการ ปส.ว่าเจ้าตัวจะมาพบตำรวจเพื่อชี้แจงที่มาของจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ และรถยนต์ลัมโบร์กินี หลังถูก จนท.สงสัยว่าพัวพันกับการฟอกเงินของ เครือข่ายยาเสพติดไซซะนะ...

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 2560 สื่อมวลชนจากหลายสำนักปักหลักที่ บช.ปส.เพื่อรอทำข่าว การปรากฏตัวของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เพื่อเข้าชี้แจงที่มาของทรัพย์สิน หลังตำรวจจากชุดปราบปรามยาเสพติดเปิดปฏิบัติการ “ชัยยะ สยบไพรี 60/2” ขยายผลจากการจับกุม “ไซซะนะ” เจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวลาว บุกตรวจค้น 40 จุดทั่วประเทศ รวมทั้งร้านแอเรีย 51 ภายในธนดลแมนชั่น ซอยอินทามระ 51 ของ “เบนซ์ เรซซิ่ง” 

ข่าวแนะนำ

จนท.ได้เข้าอายัดรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น S1000 RR สีดำ ที่ไม่พบเอกสารแสดงที่มา เจ้าหน้าที่จึงอายัดไว้ตรวจสอบที่มาอีกครั้ง รวมทั้งรถซุปเปอร์คาร์ ลัมโบร์กินี ทะเบียน กจ 51 กรุงเทพมหานคร รุ่นกาลาโด้ สีเทา-ดำ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาทของนายเบนซ์ มาที่ บช.ปส.เพื่อตรวจสอบทะเบียนรถ ผู้ครอบครอง และข้อมูลการเสียภาษี รวมทั้งตรวจสอบด้วยว่า นำเข้ามาภายในประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

ทั้งนี้ เมื่อวานนี้ (2 ก.พ.) นายอนุชา ตันตระกูล พี่ชายของแพท ณปภา เผยหลังเข้าพูดคุยกับนางเอกสาว ระบุว่า ตนคุยกับเบนซ์แล้ว ทางเบนซ์ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด และจะเข้าพบตำรวจวันนี้ (3 ก.พ.) ที่ บช.ปส.เวลา 15.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไซซะนะเบนซ์​ เรซซิ่งเบนซ์ แพทแก๊งยาเสพติดเบนซ์ แฟน แพท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:13 น.