ข่าว

วิดีโอ

ตู่ ตาบอดจับคู่ ใบเฟิร์น เตรียมซับน้ำตา‘รักแท้หรือแค่...สงสาร’

เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซับน้ำตารอ กับ “Club Friday The Series 8” ตอน “รักแท้หรือแค่...สงสาร” เรื่องราวโรแมนติกดราม่า ความรักของ หนุ่มตาบอดกับสาวสวย นำแสดงโดยนักร้องเสียงอบอุ่น “ตู่–ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่รับบทเป็นคนตาบอดครั้งแรก และเป็นเจ้าของเรื่อง จับคู่กับนางเอก “ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

เรื่องราวของ มน (ตู่–ภพธร) ดีเจหนุ่มเสียงนุ่มที่ไม่มีใครเคยเห็นหน้าเพราะเขาไม่ต้องการให้แฟนๆ รายการรู้ว่าเขาตาบอด กิจวัตรที่เขาชอบก็คือ อ่านหนังสือด้วยการฟังหนังสือที่ได้ก็มาจากมูลนิธิคนตาบอด ที่มีคนแวะเวียนอัดเสียงไว้ หนังสือที่เขาฟังเล่มโปรดเสียงหวานๆ ที่อ่านนั้น คือเสียงของ อาย (ใบเฟิร์น) วันหนึ่ง อาย โทร.เข้าไปขอเพลงในรายการ วิทยุของ มน พอ มน ได้ยินเสียง อาย เขาก็จำได้ทันทีว่าเธอคือผู้หญิงคนนี้ที่อ่านหนังสือเล่มโปรดของเขา แค่เขาได้ยินเสียงนั้นดังอยู่ในชีวิตจริงก็ใจเต้นแรงผิดปกติ มน หาทางที่จะไปรู้จัก อาย จนทั้งคู่ได้คุยกันผ่านตัวอักษร มน ไม่กล้าบอกเธอว่าเขาตาบอด ทั้งคู่ก็ยิ่งรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น สุดท้าย อาย จะเห็นผู้ชายพิการอย่าง มน เป็นรักแท้ได้จริงหรือไม่? ติดตามชมตอนแรกคืนวันเสาร์นี้ 20.00 น. ทางช่อง GMM 25.

เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซับน้ำตารอ กับ “Club Friday The Series 8” ตอน “รักแท้หรือแค่...สงสาร” เรื่องราวโรแมนติกดราม่า ความรักของ หนุ่มตาบอดกับสาวสวย นำแสดงโดยนักร้องเสียงอบอุ่น “ตู่–ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่รับบทเป็นคนตาบอดครั้งแรก 3 ก.พ. 2560 14:15 3 ก.พ. 2560 14:16 ไทยรัฐ