วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ยัน ศพมัดมือลอยน้ำเป็นเซลส์แมน พบเสื้อเปื้อนสีทาบ้านอาจเป็นก่อสร้าง

ผู้การฯ นนทบุรี เรียกประชุมเร่งรัดคลี่คลายคดีพบศพถูกมัดมือใกล้ท่าน้ำย่านปากเกร็ด ไม่ยืนยันเป็นเซลส์แมนที่หายตัวไป ต้องตรวจดีเอ็นเอ แต่พบสีทาบ้านติดเสื้อผ้า อาจเป็นคนงานก่อสร้าง

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 60 พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องประชุมวางแนวทางเร่งรัดคลี่คลายคดี กรณีที่พบศพชายอายุประมาณ 40-45 ปี ถูกมัดมือด้วยเชือกทั้งสองข้าง ลอยอืดอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้ท่าน้ำวัดเชิงเลน ต.ท่าอิฐ เมื่อวานที่ผ่านมา (อ่านข่าวก่อนหน้า สยอง! ศพชายนิรนาม ถูกมัดมือ 2 ข้าง ลอยอืด ใกล้ท่าน้ำย่านปากเกร็ด) โดยใช้เวลาในการประชุมเพื่อวางแนวทางประมาณ 1 ชม.

พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด เผยว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดรู้จักผู้ตาย และจากที่มีสีทาบ้านเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเป็นไปได้ว่าผู้ตายน่าจะทำงานก่อสร้าง ซึ่งฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ตามจุดต่างๆ ที่มีการก่อสร้างในพื้นที่ปากเกร็ด และใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบหาคนงานที่สูญหาย นอกจากนี้ ยังต้องรอผลชันสูตรยืนยันจากแพทย์อย่างละเอียดว่าเสียชีวิตก่อนหรือหลังถูกคนร้ายใช้เชือกมัดจับโยนน้ำอำพราง เพื่อกำหนดทิศทางในการสืบสวนสอบสวน ส่วนศพที่พบจะเกี่ยวข้องกับคดีที่ นายรัติภูมิ พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลส์แมนที่หายตัวไปหรือไม่ หลังจากมีญาติมาดูศพไปแล้วนั้น ยังยืนยันไม่ได้ ต้องให้แพทย์ตรวจดีเอ็นเอและตรวจหาพันธุกรรมจากศพว่าเป็นคนไทยหรือต่างด้าว รวมทั้งร่องรอยบาดแผลอย่างละเอียดเพื่อความชัดเจน คาดว่าน่าจะทราบผลภายใน 15 วัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซลส์แมนหนุ่มหายตัวลึกลับ โทรหาหัวหน้าครั้งสุดท้าย บอก 'ช่วยผมด้วย'
เจอมือถือเซลส์แมน ตร.บี้สอบวิน จยย. ซื้อต่อจากคนงาน กทม.

ผู้การฯ นนทบุรี เรียกประชุมเร่งรัดคลี่คลายคดีพบศพถูกมัดมือใกล้ท่าน้ำย่านปากเกร็ด ไม่ยืนยันเป็นเซลส์แมนที่หายตัวไป ต้องตรวจดีเอ็นเอ แต่พบสีทาบ้านติดเสื้อผ้า อาจเป็นคนงานก่อสร้าง 3 ก.พ. 2560 13:51 3 ก.พ. 2560 14:25 ไทยรัฐ