ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/02/60

พ.พาทินี
4 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์การงานติดขัด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์การงานคุณจะหนักใจเพราะต้องทำงานร่วมกับคนที่มีทัศนคติต่างกับ
คุณมาก การเงินมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหัน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดจะพบรักใหม่เพราะเพื่อนทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์การงานหากมีปัญหาควรแก้ไขด้วยวิธีปกติ เพราะถ้าใช้วิธีพลิกแพลงอาจก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังไม่พบรักแท้ที่ตามหาเสียที

คนเกิดวันอังคารการงานวันนี้คุณจะต้องรับผิดชอบงานมากมายจนไม่มีเวลาพักผ่อน การเงินไม่มีปัญหาการเงินให้หนักใจเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุล ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดมีความสุขมากกับความสัมพันธ์ที่กำลังก่อตัวขึ้น

คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะคนทำการค้าหรือธุรกิจส่วนตัว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนเมื่อครั้งอดีต ความรักคนมีคู่แม้จะไม่มีเวลาใกล้ชิดกันแต่ความสัมพันธ์ยังแนบแน่นไร้ปัญหา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีโอกาสที่จะได้รายได้มากขึ้นจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นและมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มาจากดินแดนอันห่างไกล

คนเกิดวันศุกร์การงานหากคุณวางแผนการทำงานอย่างรอบคอบแล้วความสำเร็จก็อยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ การเงินไม่เดือดร้อนเพราะมีเงินเหลือกินเหลือใช้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนจนหลงลืมคนข้างกาย คนโสดยังต้องโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์การงานคุณจะได้รับโอกาสดี เพราะผู้ใหญ่มองเห็นผลงานที่ผ่านมาของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อลงทุนในบางสิ่งบางอย่าง ความรัก คนมีคู่ความรักความสัมพันธ์เริ่มกระท่อนกระแท่น คนโสด มีคนเข้ามาสนใจแต่คุณยังไม่พบใครที่ใจต้องการ.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงชะตาดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:21 น.