ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้องลั่นบ้าน มะกันสยอง งูตัวเบ้อเร่อ โผล่จากโถชักโครกในห้องส้วม

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 11:44 น.
SHARE

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Big Country Snake Removal)

มาได้ยังไง... ชาวอเมริกันที่เทกซัส ขวัญผวา เจองูตัวใหญ่มาก โผล่หัวดำทะมึนขึ้นมาจากโถชักโครกในห้องส้วม ขณะคนในครอบครัวกำลังจะทำธุระส่วนตัว เดชะบุญไม่โดนกัดเสียก่อน หลังหายตกใจ คว้าโทรศัพท์แจ้งหน่วยจับงูให้มาช่วย ต้องผงะมากกว่าเดิมเพราะจนท.ตรวจสอบในบ้าน เจองูหางกระดิ่งรวมแล้วมากถึง 24 ตัว

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 3 ก.พ.60 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานเรื่องฮือฮาที่ทำเอาคนในครอบครัวชาวอเมริกันในเมืองอาบิลีน รัฐเทกซัส ต้องสุดช็อก เพราะตื่นขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำ ทำธุระส่วนตัว เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 31 ม.ค. กลับเจองูตัวโตโผล่ขึ้นมาจากโถชักโครก จนต้องรีบโทรศัพท์แจ้งให้หน่วยจับงูมาช่วยจับงูโดยด่วน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ หน่วยจับงู Big Country Snake Removal ว่า ทางหน่วยงานได้รับโทรศัพท์จากคนในครอบครัวหนึ่งในเมืองอาบิลีน โทรเข้ามาแจ้งให้มาช่วยจับงู และเมื่อไปผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูไปถึงก็พบว่างูดังกล่าวเป็นงูพิษอันตราย เพราะเป็นงูหางกระดิ่งสีดำมะเมื่อม เดชะบุญ ไม่มีคนในบ้านไม่ได้รับอันตรายโดนงูตัวนี้กัดเข้า

จากนั้น เจ้าหน้าที่ จึงลงไปค้นห้องเก็บของใต้ดิน ก็พบงูหางกระดิ่งถึง 13 ตัว และเมื่อตรวจตราดูใต้บ้าน ต้องผงะ เพราะเจองูอีกหลายตัว รวมแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูคนนี้ พบงูทั้งหมดภายในบริเวณบ้าน  24 ตัว  (รวมทั้ง งูในห้องส้วม 1 ตัวและในจำนวนนี้มีลูกงูหางกระดิ่งถึง 5ตัว) ขณะที่เจ้าของบ้านก็สุดงงไม่รู้มีงูหางกระดิ่งมากมายมาอาศัยอยู่ในบ้านถึงขนาดนี้ ด้วยเหตุนี้ เจ้าหน้าที่จึงแนะนำให้เจ้าของบ้าน ควรหมั่นตรวจตราคอยดูว่ามีงูเข้ามาในบ้านหรือไม่ ก่อนจะสายเกินไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูโผล่โถชักโครกงูโผล่จากโถส้วมเทกซัสสหรัฐฯหน่วยจับงู

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:09 น.