วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องลั่นบ้าน มะกันสยอง งูตัวเบ้อเร่อ โผล่จากโถชักโครกในห้องส้วม

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Big Country Snake Removal)

มาได้ยังไง... ชาวอเมริกันที่เทกซัส ขวัญผวา เจองูตัวใหญ่มาก โผล่หัวดำทะมึนขึ้นมาจากโถชักโครกในห้องส้วม ขณะคนในครอบครัวกำลังจะทำธุระส่วนตัว เดชะบุญไม่โดนกัดเสียก่อน หลังหายตกใจ คว้าโทรศัพท์แจ้งหน่วยจับงูให้มาช่วย ต้องผงะมากกว่าเดิมเพราะจนท.ตรวจสอบในบ้าน เจองูหางกระดิ่งรวมแล้วมากถึง 24 ตัว

เมื่อ 3 ก.พ.60 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานเรื่องฮือฮาที่ทำเอาคนในครอบครัวชาวอเมริกันในเมืองอาบิลีน รัฐเทกซัส ต้องสุดช็อก เพราะตื่นขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำ ทำธุระส่วนตัว เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 31 ม.ค. กลับเจองูตัวโตโผล่ขึ้นมาจากโถชักโครก จนต้องรีบโทรศัพท์แจ้งให้หน่วยจับงูมาช่วยจับงูโดยด่วน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ หน่วยจับงู Big Country Snake Removal ว่า ทางหน่วยงานได้รับโทรศัพท์จากคนในครอบครัวหนึ่งในเมืองอาบิลีน โทรเข้ามาแจ้งให้มาช่วยจับงู และเมื่อไปผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูไปถึงก็พบว่างูดังกล่าวเป็นงูพิษอันตราย เพราะเป็นงูหางกระดิ่งสีดำมะเมื่อม เดชะบุญ ไม่มีคนในบ้านไม่ได้รับอันตรายโดนงูตัวนี้กัดเข้า

จากนั้น เจ้าหน้าที่ จึงลงไปค้นห้องเก็บของใต้ดิน ก็พบงูหางกระดิ่งถึง 13 ตัว และเมื่อตรวจตราดูใต้บ้าน ต้องผงะ เพราะเจองูอีกหลายตัว รวมแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูคนนี้ พบงูทั้งหมดภายในบริเวณบ้าน  24 ตัว  (รวมทั้ง งูในห้องส้วม 1 ตัวและในจำนวนนี้มีลูกงูหางกระดิ่งถึง 5ตัว) ขณะที่เจ้าของบ้านก็สุดงงไม่รู้มีงูหางกระดิ่งมากมายมาอาศัยอยู่ในบ้านถึงขนาดนี้ ด้วยเหตุนี้ เจ้าหน้าที่จึงแนะนำให้เจ้าของบ้าน ควรหมั่นตรวจตราคอยดูว่ามีงูเข้ามาในบ้านหรือไม่ ก่อนจะสายเกินไป

มาได้ยังไง ชาวอเมริกันที่เทกซัส ขวัญผวา เจองูตัวใหญ่มากโผล่หัวดำทะมึนขึ้นมาจากโถชักโครกในห้องส้วม เดชะบุญไม่โดนกัดเสียก่อน หลังหายตกใจคว้าโทรศัพท์แจ้งหน่วยจับงูให้มาช่วย ต้องผงะมากกว่าเดิมเพราะจนท.ตรวจสอบในบ้านเจองูรวม 24ตัว 3 ก.พ. 2560 11:15 3 ก.พ. 2560 11:54 ไทยรัฐ