วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 04/02/60

ถึงแม้มงจะไม่ลงในเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ฟิลิปปินส์ แต่มงก็ลงในใจคนไทยทุกคน ยกให้สาวสวยหน้าคม “น้ำตาล–ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ชนะใจไปเต็มๆ

งานนี้ “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” ซุป’ตาร์สาวที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ เข้าใจหัวอกรุ่นน้อง “น้ำตาล” อย่างดี แถมมีสายสัมพันธ์สนิทสนมส่วนตัวแบบพี่รักน้องรัก ใหม่โพสต์ความในใจถึงน้องสาว...พี่ดีใจมากๆที่หนูทำให้คนเห็นว่าหนูเหมาะสมที่สุด ในวันที่คนบางกลุ่มไม่ยอมรับ...มาถึงวันนี้ที่ทุกคนรักและมองว่าหนูคือคนที่คู่ควรกับมงที่สุด...เป็นกำลังใจให้เสมอ...พี่คนนี้อยากเห็นน้องประสบความสำเร็จ สู้ๆ...ไม่ว่าจะได้มงหรือไม่ได้มง...น้องคือน้องพี่และคือที่สุดในใจพี่แล้ว

ถึงชื่อดูวัยรุ่น แต่ว่ากันว่าเป็นโปรเจกต์สุดระทึกในหนัง “สยามสแควร์” เผยโฉม 10 นักแสดงวัยรุ่นที่โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองในยุคนี้ อยู่ในทีมเด็กสยาม ทั้ง อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ และภีม-ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ท-อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล, บอนเน่-มนภัทร เตชะกำพุ, หลิว-มรกต หลิว, คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์ และพลอย ศรนรินทร์ ใครรักชอบเชียร์ใครก็รอไปดู กำกับโดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มไฟแรง สัมผัสช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัว ในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มี.ค.นี้ ในโรงหนัง! ฉีกแนว และปิดท้ายว่าระทึกหลอนชัวร์

สาวหมวยหน้าเก๋ “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” กระโดดจากเวทีนางแบบเปิดซิงสู่จอเงิน เล่นหนังครั้งแรกกับค่าย “ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์ฮาแบบเจ็บเจ็บ ในเรื่องรับบทดิว เด็กผู้หญิงบุคลิกแบบสาวข้างบ้านโก๊ะๆขี้เล่น อารมณ์แปรปรวน และเหมือนมีพลังพิเศษบางอย่าง แถมได้ร่วมงานกับหนุ่มในฝัน “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ทำเอาหลินเก็บอาการไม่อยู่ ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะเคยแอบปลื้มซันนี่มาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยตัวเองยังเรียนอยู่ จนพอมาวันหนึ่งได้มาเล่นหนังด้วยกันเป็นนางเอกในเรื่องเดียวกัน บอกได้คำเดียวแบบขีดเส้นใต้เน้นคำว่า “ตื่นเต้นๆ มากๆ” ถ้ากรี๊ดหนุ่มคนนี้ “โทนี่ รากแก่น” คงไม่ว่าเนาะ!!

หนังก็ชวนโรแมนติกแล้วนะ! เพลงยิ่งชวนซึ้งกว่า เพราะนักร้องสาวเสียงหวาน “แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร” ที่เสียงดีเสียงหวานเป็นเอกลักษณ์มาร้องซิงเกิ้ลพิเศษ “ความทรงจำ” ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก “MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก” จาก บ.เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ งานนี้แพรวเผยได้ร้องสไตล์ถนัด ตอนเข้าห้องอัดอารมณ์ของเพลงมันพาไป ปกติใช้ชีวิตสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเศร้ามานานแล้ว เพลงนี้อารมณ์มันมาเต็มมาก เศร้าเลย ดึงบรรยากาศห้องอัดเศร้าซึมกันไปหมด สำเร็จด้วยดี อินขนาดตอนร้องเลยมีน้ำตาคลอเล็กน้อย เหมือนกับเราเป็นนางเอกในเรื่อง แหม...ม อยากเป็นนางเอกของ เจมส์ มาร์ ก็ไม่บอก อิอิอิ.

ซันไชน์เกิร์ล

3 ก.พ. 2560 10:35 3 ก.พ. 2560 10:35 ไทยรัฐ