วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 04/02/60

สะกิดดาว 04/02/60

  • Share:

ถึงแม้มงจะไม่ลงในเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ฟิลิปปินส์ แต่มงก็ลงในใจคนไทยทุกคน ยกให้สาวสวยหน้าคม “น้ำตาล–ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ชนะใจไปเต็มๆ

งานนี้ “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” ซุป’ตาร์สาวที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ เข้าใจหัวอกรุ่นน้อง “น้ำตาล” อย่างดี แถมมีสายสัมพันธ์สนิทสนมส่วนตัวแบบพี่รักน้องรัก ใหม่โพสต์ความในใจถึงน้องสาว...พี่ดีใจมากๆที่หนูทำให้คนเห็นว่าหนูเหมาะสมที่สุด ในวันที่คนบางกลุ่มไม่ยอมรับ...มาถึงวันนี้ที่ทุกคนรักและมองว่าหนูคือคนที่คู่ควรกับมงที่สุด...เป็นกำลังใจให้เสมอ...พี่คนนี้อยากเห็นน้องประสบความสำเร็จ สู้ๆ...ไม่ว่าจะได้มงหรือไม่ได้มง...น้องคือน้องพี่และคือที่สุดในใจพี่แล้ว

ถึงชื่อดูวัยรุ่น แต่ว่ากันว่าเป็นโปรเจกต์สุดระทึกในหนัง “สยามสแควร์” เผยโฉม 10 นักแสดงวัยรุ่นที่โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองในยุคนี้ อยู่ในทีมเด็กสยาม ทั้ง อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ และภีม-ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ท-อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล, บอนเน่-มนภัทร เตชะกำพุ, หลิว-มรกต หลิว, คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์ และพลอย ศรนรินทร์ ใครรักชอบเชียร์ใครก็รอไปดู กำกับโดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มไฟแรง สัมผัสช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัว ในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มี.ค.นี้ ในโรงหนัง! ฉีกแนว และปิดท้ายว่าระทึกหลอนชัวร์

สาวหมวยหน้าเก๋ “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” กระโดดจากเวทีนางแบบเปิดซิงสู่จอเงิน เล่นหนังครั้งแรกกับค่าย “ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์ฮาแบบเจ็บเจ็บ ในเรื่องรับบทดิว เด็กผู้หญิงบุคลิกแบบสาวข้างบ้านโก๊ะๆขี้เล่น อารมณ์แปรปรวน และเหมือนมีพลังพิเศษบางอย่าง แถมได้ร่วมงานกับหนุ่มในฝัน “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ทำเอาหลินเก็บอาการไม่อยู่ ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะเคยแอบปลื้มซันนี่มาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยตัวเองยังเรียนอยู่ จนพอมาวันหนึ่งได้มาเล่นหนังด้วยกันเป็นนางเอกในเรื่องเดียวกัน บอกได้คำเดียวแบบขีดเส้นใต้เน้นคำว่า “ตื่นเต้นๆ มากๆ” ถ้ากรี๊ดหนุ่มคนนี้ “โทนี่ รากแก่น” คงไม่ว่าเนาะ!!

หนังก็ชวนโรแมนติกแล้วนะ! เพลงยิ่งชวนซึ้งกว่า เพราะนักร้องสาวเสียงหวาน “แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร” ที่เสียงดีเสียงหวานเป็นเอกลักษณ์มาร้องซิงเกิ้ลพิเศษ “ความทรงจำ” ประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติก “MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก” จาก บ.เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ งานนี้แพรวเผยได้ร้องสไตล์ถนัด ตอนเข้าห้องอัดอารมณ์ของเพลงมันพาไป ปกติใช้ชีวิตสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเศร้ามานานแล้ว เพลงนี้อารมณ์มันมาเต็มมาก เศร้าเลย ดึงบรรยากาศห้องอัดเศร้าซึมกันไปหมด สำเร็จด้วยดี อินขนาดตอนร้องเลยมีน้ำตาคลอเล็กน้อย เหมือนกับเราเป็นนางเอกในเรื่อง แหม...ม อยากเป็นนางเอกของ เจมส์ มาร์ ก็ไม่บอก อิอิอิ.

ซันไชน์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้