ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 04/02/60

โดย บิ๊กกัน

“จังหวะของการสวิงจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับธรรมชาติของแต่ละบุคคล ประเด็นสำคัญคือการรักษาจังหวะของท่านให้เหมือนกันทุกครั้งที่สวิง” กอล์ฟทิปจากโปร สิทธิศักดิ์ นันทเทิม

ได้ยิน ว่าสนาม “กรังด์ปรีซ์” ว่าสุดยอด แต่ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ ไม่เชื่อต้องไปเห็นกับตา เลยยกก๊วนไปดวลกันเร็วๆนี้ ผลเป็นประการใดจะนำมาเล่าสู่กันฟัง

ระดับซุปเปอร์บิ๊กไป ถือเป็นเกียรติ มร.มอเตอร์โชว์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เจ้าของสนามเลยจัดเต็มเมนูพิเศษ-ที่พักพร้อม โดยมีหนุ่มพันปี “ป๋าอ๊อด” ภิญโญ ทองเจือ ดูแลใกล้ชิด

ลิโพกอล์ฟทีม รอบคัดเลือกสนามสุดท้าย จันทร์ที่ 6 ก.พ. ที่ซัมมิท กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ ประกบคู่เรียบร้อยแล้ว โปร สุรพล ตรีทเศนทร์ ทัวร์นาเมนต์ไดเรกเตอร์ กระซิบมาโปรดไปให้ตรงเวลา เพราะเชียงใหม่เวลานี้รถติดไม่แพ้กรุงเทพฯ

คณะกรรมการจัดการแข่งขันฝากขอบคุณ ณัฐพล จุฬางกูร และ ป๋าไสว ยอดอุดม และทีมงานที่บริการประทับใจ เป็นสนามยอดฮิต สมัครพรึบเต็มเช่นเดียวกับ “โบนันซ่า” เขาใหญ่

คอนเฟิร์มแล้วชิงชนะเลิศ จันทร์ 6 มี.ค.นี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ออมสิน ชีวะพฤกษ์ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล-ขอบพระคุณมา ณ ที่นี้

อายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับ พล.อ.อ.อัครชัย สกุลรัตนะ เพื่อนพ้องน้องพี่ไปร่วมงานฉลองทะลุซีรีส์ 7 อย่างอบอุ่นที่บ้านสุทธิสาร “บิ๊กจ้ำ” ฝีมือกอล์ฟยังระดับเทพอายุเท่ากันหรือน้อยกว่ากินเรียบ

ไม่ได้ติดต่อกับพรรคพวกนาน “เสี่ยต๋อย” วังมุก ธีระ ปิ่นทอง แจ้งว่ามือถือตกนํ้าป๋อมแป๋ม เบอร์หายหมด ยืนยันว่าตกทะเลแถวสามมุก-ไม่ใช่ตกในอ่าง!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

3 ก.พ. 2560 10:18 3 ก.พ. 2560 10:18 ไทยรัฐ