วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' รอด! 'เฟอร์ดินานด์' ฟันธง 3 ทีมตกชั้นพรีเมียร์ลีก

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยชื่อ 3 ทีมที่เขาคิดว่าจะตกชั้นจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ โดยไม่มีชื่อของ เลสเตอร์ ซิตี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยชื่อ 3 ทีมที่เขาคิดว่าจะตกชั้นจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้

สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันของโซนท้ายตารางของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้น คริสตัล พาเลซ อยู่อันดับ 18 มี 19 คะแนน,ฮัลล์ ซิตี้ อยู่อันดับ 19 มี 17 คะแนน และ ซันเดอร์แลนด์ รั้งบ๊วย มี 16 คะแนน  

และแม้ว่า 3 ทีมที่อยู่เหนือโซนตกชั้นในตอนนี้อย่าง สวอนซี ซิตี้,เลสเตอร์ ซิตี้ และ มิดเดิลสโบรห์ จะมีแต้มห่างจากโซนอันตรายอยู่แค่ 2 แต้ม แต่เฟอร์ดินานด์แสดงความคิดเห็นผ่านทางรายการการ "พรีเมียร์ลีก ทูไนท์"ทางช่องบีทีสปอร์ต ว่า ในท้ายที่สุดแล้ว มิดเดิลสโบรห์ ฮัลล์ และ ซันเดอร์แลนด์ จะเป็น 3 ทีมที่ตกชั้น ส่วน คริสตัล พาเลซ จะพาตัวเองเอาตัวรอดได้สำเร็จ

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยชื่อ 3 ทีมที่เขาคิดว่าจะตกชั้นจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ โดยไม่มีชื่อของ เลสเตอร์ ซิตี้.... 3 ก.พ. 2560 05:26 3 ก.พ. 2560 05:52 ไทยรัฐ