วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซลตา' เจาะไม่เข้าเปิดรังเจ๊า 'อลาเบส' 0-0 ตัดโกปาเลกแรก

เซลตา บีโก เปิดเกมรุกเข้าใส่ อลาเบส ทีมเยือนได้มากกว่าแต่จังหวะสุดท้ายไม่คม ทำได้เพียงเปิดบ้านแค่ผลเสมอ 0-0 ต้องไปลุ้นต่อในนัดสองของศึกโกปาเดลเรย์รอบรองชนะเลิศเลกแรก...

การแข่งขันฟุตบอลโกปาเดลเรย์ บอลถ้วยของสเปน ประจำวันที่ 2 ก.พ. รอบรองชนะเลิศเลกแรก เป็นการพบกันในคู่ระหว่าง เซลตา บีโก เปิดสนามเอสตาดิโอ มูนิคิปัล เด บาไลดอสพบกับ อลาเบส

เกมนี้ เซลตา บีโก เจ้าถิ่นจัดผู้เล่นเต็มสูบนำทัพโดย ยาโก อัสปาส, ดาเนียล วาสส์, ปาโบล เอร์นานเดซ และ ธีโอ บ็องก็องดา ส่วนทีมเยือนมีทีเด็ดอยู่ที่ เดย์เวอร์สัน ยืนเป็นหน้าเป้าคอยล่าตาข่าย

ตลอด 90 นาทีเซลตา บีโก ครองบอลเหนือกว่าทีมเยือนชัดเจนที่ 65 ต่อ 35 เปอร์เซนต์โดยมีโอกาสยิงถึง 10 ครั้งแต่ก็ไม่สามารถเจาะแนวรับของอลาเบสได้ กระทั่งเสียงนกหวีดเป่าจบเกมการแข่งขัน เซลตาบีโก ทำได้เพียงเสมอกับ อลาเบส ไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ต้องไปลุ้นกันต่อในเลกสองที่บ้านของอลาเบสโดยผู้ชนะของคู่นี้จะเข้าไปพบกับ บาร์เซโลนา หรือ แอตเลติโก มาดริด ในรอบชิงชนะเลิศต่อไป

เซลตา บีโก เปิดเกมรุกเข้าใส่ อลาเบส ทีมเยือนได้มากกว่าแต่จังหวะสุดท้ายไม่คม ทำได้เพียงเปิดบ้านแค่ผลเสมอ 0-0 ต้องไปลุ้นต่อในนัดสองของศึกโกปาเดลเรย์รอบรองชนะเลิศเลกแรก... 3 ก.พ. 2560 04:40 3 ก.พ. 2560 04:54 ไทยรัฐ