ข่าว

วิดีโอ

‘เชลซี-ปืนใหญ่’ ช็อก! ค่าฉีกสัญญา ‘เบลอตติ’ สุดแพง

เชลซี และ อาร์เซนอล ได้รับแจ้งจากทีมโตริโนว่าถ้าอยากได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาไปร่วมทีม ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาสูงถึง 86 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี และ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับแจ้งจากทีมโตริโน ว่าถ้าอยากได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ กองหน้าทีมชาติอิตาลีไปร่วมทีม ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาสูงถึง 86 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ทีมโตริโน เคยออกมาเปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้วว่าพวกเขาปฏิเสธข้อเสนอจากอาร์เซนอล ขณะที่เชลซีก็ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงเกี่ยวกับการคว้าตัว เบลอตติ ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมาเช่นกัน และมีรายงานข่าวว่า เบลอตติ เป็นหนึ่งในกองหน้าที่เชลซีอยากได้ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งล่าสุด อูร์บาโน ไคโร ประธานสโมสรโตริโน ออกมาเปิดเผยค่าฉีกสัญญาของ เบลอตติ

“เรามีสัญญากับ เบลอตติ จนถึงปี 2021 และค่าฉีกสัญญา 85 ล้านปอนด์ของเขาก็จะถูกเปิดทำงานในตอนนั้น ไม่มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางวาจาว่าเราจะขายเขาถ้าเราไม่ได้ไปยูโรปาลีก เขาเป็นคนดี เป็นนักเตะระดับท็อป และจะเป็นตัวชูโรงที่จะช่วยให้เราคว้าโควต้ายูโรปาลีกในปีนี้หรือปีต่อๆไป” ไคโร กล่าว

เชลซี และ อาร์เซนอล ได้รับแจ้งจากทีมโตริโนว่าถ้าอยากได้ตัว อันเดรีย เบลอตติ ไปร่วมทีมต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาสูงถึง 86 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว.... 3 ก.พ. 2560 03:56 3 ก.พ. 2560 04:01 ไทยรัฐ